Tuesday, May 7, 2024

ABBank triển khai gói vay ưu đãi hạn mức 4.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về tài chính, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai gói vay ưu đãi cá nhân“Vay Sung Túc – Hạnh Phúc An Bình” với hạn mức ưu đãi lên đến 4.000 tỷ đồng và lãi suất đặc biệt chỉ từ 7,5%/năm.

Gói vay ưu đãi này được triển khai trên toàn hệ thống ABBANK đến hết 31/12/2018, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân như: Vay mua nhà/đất, xây/sửa nhà, cho vay mua nhà siêu tốc; Vay mua xe ô tô; Vay tiêu dùng có thế chấp.

Theo đó, căn cứ theo kỳ hạn vay, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ An Bình. Tất cả các nhóm sản phẩm gồm: cho vay mua ô tô, cho vay mua bất động sản, cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, khách hàng được hưởng lãi suất trong 6 tháng đầu chỉ 7,5%/năm.

Đặc biết, các nhóm sản phẩm cho vay trong gói vay ưu đãi này rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, nhóm cho vay mua ô tô bao gồm kinh doanh xe mới, tiêu dùng xe mới, kinh doanh xe cũ và tiêu dùng xe cũ; Nhóm cho vay mua bất động sản gồm vay mua nhà/đất, vay mua nhà siêu tốc, dự án, xây sửa nhà…

Bên cạnh việc ưu đãi lãi suất vay, ABBANK luôn chủ động tư vấn hướng đến quyền lợi của khách hàng, tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại, qua đó rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

TGĐ ABBANK – bà Dương Thị Mai Hoa cho biết: “Trong quá trình 25 năm xây dựng và phát triển, ABBANK luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Đó là động lực để ABBANK không ngừng gia tăng giá trị các chương trình ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng. Việc triển khai gói vay ưu đãi này là một trong những hoạt động nổi bật của ABBANK trong năm 2018 nhằm cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng”

Mọi chi tiết về gói vay ưu đãi cá nhân“Vay Sung Túc – Hạnh Phúc An Bình”, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất