Wednesday, May 8, 2024

Agribank chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế JCB

Từ ngày 01/10/2016, Agribank triển khai phát hành trong toàn hệ thống sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB hạng vàng dành cho cá nhân với hạn mức tín dụng hấp dẫn lên tới 300 triệu đồng. Với thiết kế tinh tế, sử dụng công nghệ Chip theo chuẩn EMV an toàn, bảo mật trong quá trình sử dụng thẻ, thẻ tín dụng Agribank JCB không chỉ là công cụ quản lý chi tiêu hiệu quả, Agribank cam kết mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, hiện đại, cùng những ưu đãi, đặc quyền và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB

Với thẻ Agribank JCB, Quý khách dễ dàng rút tiền mặt, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hơn 29 triệu điểm chấp nhận thẻ và các website mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới. Được chấp nhận tại 190 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, Quý khách sẽ có cơ hội khám phá và tận hưởng ưu đãi quanh năm tại hơn 100 nhà hàng ở các thành phố lớn, trong đó có rất nhiều nhà hàng Nhật Bản dành cho các tín đồ yêu thích ẩm thực của đất nước “mặt trời mọc”.

Cùng tận hưởng những trải nghiệm thú vị dành riêng cho Quý khách khi sử dụng thẻ tín dụng Agribank JCB từ ngày 01/10/2016.

Quý khách hàng có thể tra cứu danh sách các chương trình ưu đãi ở Hà Nội tại đây, Tp. Hồ Chí Minh tại đây, các thành phố khác tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến Chi nhánh Agribank gần nhất hoặc liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng – Trung tâm Thẻ qua số điện thoại: 1900558818.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất