Tuesday, October 31, 2023

An tâm sở hữu Tổ ấm Bình An 2016 cùng BIDV

Gói tín dụng “Tổ ấm Bình An 2016” với quy mô 10.000 tỷ đồng đã được đông đảo Quý khách hàng cá nhân tin tưởng ủng hộ từ những ngày đầu triển khai đến nay. 

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở/đất ở, sửa chữa, cải tạo nhà ở hiện có, mua sắm đồ gia dụng …, BIDV mở rộng chương trình đến hết 31/12/2016 với tổng quy mô tăng đến 15.000 tỷ đồng.

bidv-to-am-binh-an-2016

Tham gia chương trình mở rộng, khách hàng có thể được ưu đãi lãi suất vay theo các gói vay linh hoạt:

– Chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu (*)

– Chỉ từ 7,5%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu (*)

hoặc

– Chỉ từ 9,2%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu (*)

Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện và kế hoạch tài chính của mình.

Ngoài ra, khi tham gia vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như giảm 20% phí bảo hiểm BIC Bình An, giảm 30% phí bảo hiểm BIC HomeCare, miễn phí sử dụng BIDV Online, BIDV Smart Banking, BSMS trong thời gian đầu để quản lý tài khoản hiệu quả.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn từ 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Với quy mô tổng nguồn vốn lên đến 15.000 tỷ đồng, thời gian vay đến 20 năm, phạm vi triển khai trên toàn quốc, Gói tín dụng hứa hẹn sẽ hỗ trợ hàng ngàn khách hàng sẽ được sở hữu “tổ ấm bình an” như mong ước. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247

(*):Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất