Saturday, May 18, 2024

Bac A Bank trao gửi yêu thương tới Khách hàng nữ nhân ngày 8/3

Để tôn vinh “một nửa thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thông qua chương trình Lời chúc ý nghĩa, Trao gửi yêu thương, BAC A BANK gửi tới Khách hàng nữ quà tặng hấp dẫn và thiệp chúc mừng trang nhã, cùng giải thưởng giá trị dành cho những lời chúc hay nhất của các Khách hàng nam.

Là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng thường kỳ rất được quan tâm, chú trọng; năm nay Ngân hàng TMCP Bắc Á tiếp tục mang tới những niềm vui ”chỉ dành cho phái đẹp” tại các chi nhánh, phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc.

Đó là những tấm thiệp trang nhã được gửi đến Khách hàng nữ khi phát sinh bất cứ giao dịch nào trong khoảng thời gian từ 06/03/2018 đến 08/03/2018, và đặc biệt hơn là quà tặng hấp dẫn tương ứng với 0,083% lãi suất nếu chị em gửi tiết kiệm với số tiền tối thiểu 83 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng/181 ngày trở lên. Để đảm bảo tối đa quyền lợi của Khách hàng, BAC A BANK áp dụng đồng thời chính sách quà tặng trên với các ưu đãi hiện hành của một số sản phẩm tiết kiệm đang rất được ưa chuộng như Người Xây tổ ấm, Người cao tuổi…

Tuy nhiên, điểm nhấn của chương trình Lời chúc ý nghĩa, Trao gửi yêu thương chính là sự tham gia của “cánh mày râu” khi có thể gửi gắm tình cảm với người phụ nữ thân yêu qua những cánh thiệp xinh xắn. BAC A BANK không chỉ mong muốn các Khách hàng nam có thể ghi lại những câu chúc chân thật, cảm xúc mà còn mang đến cơ hội giành giải thưởng lớn nếu “những lời yêu thương” được Ban Giám khảo đánh giá cao hay thu hút đông đảo lượt bình chọn trên Fanpage của BAC A BANK.

Cụ thể, từ 06/03/2018 đến 08/03/2018, mỗi Khách hàng nam sẽ nhận được 01 tấm thiệp trắng để ghi lại lời chúc ý nghĩa và BAC A BANK sẽ đăng tải lời chúc (dưới hình thức ảnh chụp) trên Fanpage BAC A BANK. Sau thời gian bình chọn (10/03/2018 – 20/03/2018), căn cứ vào điểm tổng hợp của Ban Giám khảo và số lượt bình chọn, BAC A BANK sẽ xếp hạng và công bố các giải thưởng chung cuộc, bao gồm: 01 giải Nhất (TK tiền gửi tiết kiệm tại BAC A BANK trị giá 5 triệu đồng), 02 giải Nhì (mỗi giải là 1 TK tiền gửi tiết kiệm tại BAC A BANK trị giá 3 triệu đồng), 02 giải Ba (mỗi giải là 1 TK tiền gửi tiết kiệm tại BAC A BANK trị giá 2 triệu đồng) và 10 giải Khuyến khích (mỗi giải là 1 TK tiền gửi tiết kiệm tại BAC A BANK trị giá 1 triệu đồng).

Qua chương trình Lời chúc ý nghĩa, Trao gửi yêu thương, BAC A BANK xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới tất cả Khách hàng nữ đã luôn dành sự tin yêu, ủng hộ và gắn bó với Ngân hàng, và đồng thời nhắn gửi thông điệp hãy luôn trân quý những người bà, người mẹ, người chị, người vợ… bởi “Phụ nữ là để yêu thương”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, xin vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn, fanpage BAC A BANK www.facebook.com/bacabankhoiso/ hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất