Friday, May 10, 2024

Bạn đồng hành Tôi chọn 2018 BIDV – Đợt 1

Từ nay đến hết ngày 30/6/2018, chương trình Bạn đồng hành Tôi chọn 2018 (Đợt 1) được triển khai dành riêng cho các khách hàng cá nhân mới đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ tại BIDV được BIDV triển khai đồng thời trên toàn hệ thống. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 1,9 tỷ đồng.

Với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, BIDV cung cấp đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, tham gia chương trình, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ tương ứng với các ưu đãi kèm theo:

– Gói dịch vụ thân thiện:Bao gồm các dịch vụ cơ bản: Thẻ (ghi nợ nội địa hoặc quốc tế), dịch vụ tin nhắn biến động số dư tài khoản BSMS, dịch vụ BIDV Online/ BIDV SmartBanking/Buno.

– Gói dịch vụ gắn kết: Ngoài các sản phẩm của gói cơ bản, khách hàng đăng ký thêm một trong các sản phẩm sau: Tiền vay hoặc thẻ tín dụng; Tiền gửi tiết kiệm (tối thiểu 10 triệu, kỳ hạn 6 tháng trở lên).

Khi đăng ký một trong hai gói dịch vụ các khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng các ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ.
  • Miễn phí 2 tháng dịch vụ tin nhắn BSMS.
  • Tặng ngay 20.000đ cho 70.000 khách hàng đầu tiên khi đăng ký thành công gói dịch vụ thân thiện.
  • Tặng ngay 50.000đ cho 10.000 khách hàng đầu tiên khi đăng ký thành công gói dịch vụ gắn kết.

Ngoài khuyến mại khi KH đăng ký gói, KH vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại của các sản phẩm dịch vụ trong gói (nếu có).

BIDV luôn đồng hành cùng các khách hàng và đem lại cho các khách hàng những tiện ích mới, nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ từ BIDV. Hãy đăng ký trải nghiệm dịch vụ để nhận ngay những ưu đãi từ chương trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900.9247

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất