Wednesday, May 8, 2024

Bạn đồng hành Tôi chọn 2018 của BIDV – Đợt 2

Từ 01/7/2018 đến hết ngày 31/12/2018, chương trình Bạn đồng hành Tôi chọn 2018 (Đợt 2) được tiếp tục triển khai dành riêng cho các khách hàng cá nhân mới đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ tại BIDV được BIDV triển khai đồng thời trên toàn hệ thống. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 1,9 tỷ đồng.

Các gói sản phẩm tiếp tục được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng:

– Gói dịch vụ thân thiện: Bao gồm các dịch vụ cơ bản: Thẻ (ghi nợ nội địa hoặc quốc tế), dịch vụ tin nhắn biến động số dư tài khoản BSMS, dịch vụ BIDV Online/ BIDV SmartBanking/Buno.
– Gói dịch vụ gắn kết: Ngoài các sản phẩm của gói cơ bản, khách hàng đăng ký thêm một trong các sản phẩm sau: Tiền vay hoặc thẻ tín dụng; Tiền gửi tiết kiệm (tối thiểu 10 triệu, kỳ hạn 6 tháng trở lên).

Khi đăng ký một trong hai gói dịch vụ các khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng các ưu đãi hấp dẫn:

– Miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ.
– Miễn phí 2 tháng dịch vụ tin nhắn BSMS.
– Tặng ngay 20.000đ cho 70.000 khách hàng đầu tiên khi đăng ký thành công gói dịch vụ thân thiện.
– Tặng ngay 50.000đ cho 10.000 khách hàng đầu tiên khi đăng ký thành công gói dịch vụ gắn kết.

Đặc biệt hơn nữa, BIDV dành tặng 100MB dữ liệu vào điện thoại di động cho 10.000 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng gói dịch vụ trong đợt 2.

Ngoài khuyến mại khi KH đăng ký gói, KH vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại của các sản phẩm dịch vụ trong gói (nếu có).

BIDV luôn đồng hành cùng các khách hàng và đem lại cho các khách hàng những tiện ích mới, nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ từ BIDV. Hãy đăng ký trải nghiệm dịch vụ để nhận ngay những ưu đãi từ chương trình.

BIDV vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam bốn năm liên tiếp từ 2015 đến 2018 do tạp chí the Asian Banker bình chọn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900.9247.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất