Thursday, October 26, 2023

BaoViet 360 Pay – Ưu đãi vay tiêu dùng dành cho cán bộ Bảo Việt

BAOVIET 360 PAY là sản phẩm cho vay dành riêng cán bộ Tập đoàn Bảo Việt và công ty thành viên với hạn mức vay tới 100% nhu cầu và lãi suất ưu đãi trong suốt quá trình vay.

Với giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn, linh hoạt, nhanh chóng, giúp cán bộ trong Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên an tâm tận hưởng cuộc sống mà không ảnh hưởng đến các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Sử dụng sản phẩm này, cán bộ nhân viên trong Tập đoàn Bảo Việt và các công ty thành viên được hưởng những ưu đãi vượt trội như lãi suất từ 7%/ năm, thời gian vay lên đến 20 năm, linh hoạt theo tài sản đảm bảo, hồ sơ đơn giản nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng như: mua nhà, đất, xây dựng, sửa chữa nhà, mua ô tô, tiêu dùng…

BAOVIET 360 PAY áp dụng cho CBNV với Hợp đồng lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên và nhận lương qua tài khoản mở tại BAOVIET Bank. Đây là những tiện ích gia tăng vô cùng cạnh tranh mà BAOVIET Bank dành cho cán bộ Tập đoàn Bảo Việt và công ty thành viên.

Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa tiện ích với nhiều ưu đãi và lợi ích vượt trội, BAOVIET Bank cam kết đưa ra những sản phẩm dịch vụ ưu việt, mang lại lợi ích cao nhất cho CBNV của toàn hệ thống Bảo Việt. Sản phẩm 360 PAY sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn, linh hoạt, nhanh chóng giúp CBNV Tập đoàn Bảo Việt và các công ty thành viên hài lòng khi sử dụng.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất