Tuesday, May 7, 2024

Bay đón thu vàng cùng BIDV SmartBanking – Hoàn ngay 200.000 đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng

Từ 20/8 – 29/8/2018, khách hàng sẽ được hoàn 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Áp dụng cho 200 giao dịch đầu tiên mỗi ngày và giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.Với ưu điểm dễ dàng và nhanh chóng vượt trội, tiện ích Đặt vé máy bay trên Ứng dụng BIDV SmartBankingđang được hàng triệu khách hàng yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Trước đây, khi muốn đặt vé máy bay online khách hàng phải truy cập website của từng hãng máy bay, tìm kiếm chuyến bay, so sánh mức giá, đồng thời phải thực hiện hàng loạt các bước thanh toán rắc rối… Với tính năng Đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay, ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của các hãng Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar… với mức giá từ thấp tới cao, kèm theo đầy đủ các sự lựa chọn về hạng ghế, hành lý, suất ăn, bảo hiểm… chỉ với vài bước chạm trong chưa đầy một phút, khách hàng đã có thể nhanh chóng đưa ra quyết định, dễ dàng đặt vé và thanh toán thành công.

Nhằm tiếp tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn với những ưu đãi tuyệt vời nhất khi đặt vé máy bay, BIDV tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt Chào thu 2018: “Bay đón thu vàng cùng BIDV SmartBanking”

Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Áp dụng cho 200 giao dịch đầu tiên mỗi ngày và có giá trị giao dịch từ 2 triệu đồng trở lên. Mỗi khách hàng sẽ nhận được khuyến mại 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ khi chương trình kết thúc.

Một phút với BIDV SmartBanking là khách hàng đặt vé máy bay thành công:

Bước 1: Để tham gia chương trình, trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động BIDV SmartBanking qua các cách sau:

  • Cách 1: Khách hàng tải ứng dụng BIDV SmartBanking và thực hiện “đăng ký Online”: ngay trên ứng dụng nếu đang sử dụng BIDV Online hoặc BIDV Bankplus
  • Cách 2: Khách hàng đăng ký trực tuyến tại website https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ nếu đã có tài khoản BIDV
  • Cách 3: Đăng ký dịch vụ tại Phòng giao dịch BIDV gần nhất.

Hướng dẫn chi tiết tại đường dẫn https://youtu.be/szLRii0XIig

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking

Bước 3: Chọn tính năng Mua sắm online -> Đặt vé máy bay trong ứng dụng

Bước 4: Lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian). Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay của các hãng, sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao. Khách hàng lựa chọn chuyến bay phù hợp, nhập thông tin hành khách.

Bước 5: Xác thực thông tin và thanh toán. Đặt vé thành công.

Quý khách có thể tra cứu hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay trên BIDV SmartBanking qua đường dẫn sau https://youtu.be/_RPLTnw_Vp8

Ngoài Đặt vé máy bay, các ứng dụng BIDV SmartBanking còn mang tới hàng loạt các tiện ích hấp dẫn khác như thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé xem phim, mua sắm, cùng các dịch vụ ngân hàng tiện lợi như theo dõi thông tin tài khoản, chuyển khoản, tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến… nhanh chóng và an toàn mà không cần đến quầy giao dịch. Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn liên tục dành tặng

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và được thôngtin cụ thể tại: http://bidv.com.vn/uudai/ebanking.html

Mọi thắc mắc về thể lệ chương trình khuyến mại, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 55 55 20

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất