Monday, October 30, 2023

Bay thỏa thích, nhận quà hay cùng thẻ nội địa SHB

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp cuối năm và mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp cùng Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017”.Chương trình diễn ra từ 08/12/2017 đến hết 31/01/2018 dành cho các khách hàng thanh toán mua vé máy bay bằng tài khoản thẻ nội địa tại SHB qua Ngân hàng điện tử SHB (SHB Online và SHB Mobile).

Cụ thể, vào ngày vàng khuyến mại thứ 6 hàng tuần từ 08/12/2017 đến hết 31/01/2018,Vietnam Airlines tặng khách hàng 4.000 mã giảm giá 10% giá vé các hành trình nội địa và 15% các hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á.Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt chỗ từ hạng phổ thông trở lên; nhập mã khuyến mãi và thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa SHB qua Ngân hàng điện tử SHB và các kênh trả sau. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines tặng 10 cặp vé khứ hồi hành trình nội địa bất kỳ cho các khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines hoặc gói VNA Holidays bằng thẻ nội địa SHB và các trả sau qua Napas cao nhất (tối thiểu từ 10 triệu đồng/giao dịch trở lên) trong thời gian diễn ra khuyến mại.

Đặc biệt, 2 khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua Ngân hàng điện tử SHB có giá trị giao dịch cao nhất và nhì sẽ nhận được quà tặng lần lượt là 1 iPhone 8- 64GB và 1 iPad 2017 – 32GB. 20 khách hàng có giá trị giao dịch cao tiếp theo sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng/khách hàng vào tài khoản.

““Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017” là chương trình khuyến mãi thiết thực mà SHB cùng Vietnam Airlines và Napas dành tặng khách hàng nhân dịp cuối năm.Với những ưu đãi hấp dẫn của chương trình cùng sự thuận tiện khi thanh toán qua kênh trực tuyến, SHB mong muốn được cùng khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chất lượng của Vietnam Airlines. Đây cũng là cam kết của SHB trong việc không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm- dịch vụ và luôn gia tăng lợi ích tốt nhất cho khách hàng”- Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết.

Thông tin chi tiết của chương trình, khách hàng liên hệ tại các quầy giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7- 1800.5888.56

Thể lệ chương trình chi tiết: Tại đây

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất