Thursday, May 9, 2024

BIDV khuyến mại dịch vụ Western Union Nhận tiền trúng táo – Tặng áo mưa WU

Trong những năm vừa qua, dịch vụ chuyển tiền kiều hối WU của BIDV là một trong những dịch vụ giúp việc chuyển tiền và nhận tiền của khách hàng được chủ động, đơn giản, thuận tiện, an toàn với chi phí thấp.

Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn, BIDV phối hợp với WU triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền trúng “táo” – Tặng áo mưa WU” dành cho các giao dịch nhận tiền kiều hối WU từ ngày 01/07/2017 đến ngày 31/08/2017.

Theo đó, khi tham gia chương trình, với mỗi giao dịch nhận tiền qua dịch vụ WU có giá trị trên 500 USD (hoặc 10.000.000 VND) tại các điểm giao dịch của BIDV và hệ thống đại lý phụ do BIDV quản lý trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 chiếc áo mưa xinh xắn và tiện dụng (*).

Thêm vào đó, tất cả các khách hàng nhận tiền WU trong thời gian này còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng để sở hữu 1 trong 8 chiếc điện thoại iPhone 7 32GB.

Với dịch vụ nhận tiền WU, người nhận sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng vài phút sau khi người gửi thực hiện xong thủ tục chuyển tiền (người nhận có thể nhận bằng tiền VND hoặc USD), không phải chịu bất kỳ loại phí nào khi nhận tiền, không cần khai báo nguồn gốc tiền chuyển về và không phải chịu thuế thu nhập.

Với chất lượng và dịch vụ vượt trội, khi đến giao dịch BIDV, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên ngân hàng với giấy tờ thủ tục đơn giản và mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc.

BIDV luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp để phục vụ hiệu quả tất cả các Khách hàng cá nhân. Với sự tin tưởng của khách hàng, BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp 2015, 2016 & 2017 do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

(*) Chương trình tặng áo mưa chỉ áp dụng tại một số điểm giao dịch và có thể kết thúc trước hạn do số lượng hạn chế.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất