Tuesday, October 31, 2023

CB ra mắt 02 sản phẩm tín dụng ưu đãi lãi suất tiếp vốn kinh doanh cho cá nhân và khách hàng doanh nghiệp

Nằm trong chiến dịch Tiếp vốn kinh doanh, hướng tới các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng Xây Dựng (CB) vừa cho ra mắt 02 sản phẩm “cho vay sản xuất kinh doanh KHDN” và “cho vay mua ô tô phục vụ hoạt động kinh doanh” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5% một năm.


Cụ thể, với sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh khách hàng doanh nghiệp, khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn với hạn mức lên tới 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay tối đa 120 tháng (10 năm).

Đối với sản phẩm cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh, khách hàng được vay tối đa 75% giá trị xe, hoặc lên tới 90% giá trị xe khi có thêm tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên tới 84 tháng (7 năm). Chương trình vay này áp dụng với cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp mua xe từ 12 chỗ trở xuống và xe ô tô kinh doanh vận tải.

Đồng thời, từ nay cho đến hết 30/06/2017, khi vay vốn kinh doanh hoặc vay mua ô tô phục vụ kinh doanh, khách hàng của CB được lựa chọn linh hoạt lãi suất trong 7 gói lãi suất khác nhau theo chương trình “Chủ động vay – Ước mơ trong tầm tay”. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay đã duy trì thời hạn từ 3 năm.

Với thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay vốn đơn giản, chỉ cần có phương án kinh doanh hiệu quả, khả thi, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận với nguồn tài chính cần thiết, kịp thời áp dụng vào sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, khách hàng cũng được tư vấn các sản phẩm dịch vụ khác từ CB, có thể tham gia đồng thời các dịch vụ để được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Ra mắt thêm nhiều sản phẩm tín dụng ưu đãi lãi suất tiếp vốn kinh doanh cho cá nhân, doanh nghiệp; CB kỳ vọng sẽ trở thành ngân hàng đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp trên con đường đi đến thành công.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất