Monday, May 13, 2024

CB triển khai sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng nhí

Chỉ cần một triệu đồng khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm “Mặt trời bé con” kỳ hạn từ một đến 20 năm không giới hạn độ tuổi.

Đại diện Ngân hàng Xây Dựng (CB) cho biết, sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Mặt trời bé con” với nhiều tiện ích nổi bật, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Cụ thể, với một triệu đồng khách hàng đã có thể mở sổ tiết kiệm tại CB với kỳ hạn từ một đến 20 năm; tên người thụ hưởng tùy ý, không giới hạn độ tuổi. Khách hàng cũng có thể chọn theo định kỳ từ một đến 3 tháng với số tiền gửi định kỳ tối thiểu một triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng.

“Tích lũy cho tương lai của con cái luôn là nỗi trăn trở của nhiều gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng có con nhỏ. Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm mới này của ngân hàng mang ý nghĩa đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ bởi không giới hạn độ tuổi người thụ hưởng sổ tiết kiệm kể cả đối với trẻ dưới 12 tháng tuổi”, đại diện CB cho hay.

Theo đại diện CB, sản phẩm được tung ra sau kỳ nghỉ Tết, đón đầu mùa hè sôi động và hướng đến Quốc tế thiếu nhi… nên thu hút nhiều bậc phụ huynh giao dịch.

Chị Thu Mai – khách hàng của ngân hàng này cho biết, “Mặt trời bé con” là hình thức tích lũy cho con thay vì bỏ ống, nuôi heo. Với hình thức tiết kiệm linh hoạt, không bắt buộc phải đóng tiền theo tháng và lãi suất ưu đãi.

“Khoản tiết kiệm này sẽ giúp con cái ý thức được việc tiết kiệm, làm chủ đồng tiền, tiêu tiền đúng mục đích cũng như tạo cho cháu một số vốn liếng khi lớn khôn”, chị Mai chia sẻ thêm.

Mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ thân thiết với các gia đình Việt và doanh nghiệp nhỏ và vừa, thời gian qua CB không ngừng nghiên cứu, đưa ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về quản lý nguồn tài chính hiệu quả, hợp lý.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất