Wednesday, May 8, 2024

Chào sinh nhật – Gửi tri ân cùng NCB

Nhằm tri ân hàng triệu Khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của Ngân hàng Quốc Dân đồng thời mừng sinh nhật 23 năm, Ngân hàng Quốc Dân triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm “Chào sinh nhật – Gửi tri ân” cùng thông điệp “Trọn niềm tin – Vẹn ân tình” với hàng ngàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Tổng giá trị khuyến mãi lên đến hàng tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình, từ 18/8/2018 đến 15/11/2018.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa sẽ được dành tặng 1 vali kéo 20 inches cao cấp khi thực hiện giao dịch tài chính bằng thẻ NCB Visa hợp lệ thứ 23 hàng ngày.

Đối với dịch vụ NCB Smart, NCB dành tặng 50.000 VNĐ cho 2300 Khách hàng lần đầu kích hoạt và 100.000 VNĐ cho các khách hàng giao dịch qua ứng dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm trong giai đoạn này không những được hưởng lãi suất ưu đãi hơn mà còn được tặng các phần quà thiết thực và hấp dẫn như vali kéo 20-24 inches, áo mưa, mũ bảo hiểm thời trang, balo rút thời trang…

Ngoài ra, khách hàng thực hiện ký kết sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Khang An Bảo Gia, Khang An Thành Tài mới trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn tương ứng với giá trị phí bảo hiểm đã ký trị giá 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

Đặc biệt, NCB tặng ngay 01 chỉ vàng SJC cho các khách hàng có phí bảo hiểm quy năm từ 50 triệu đồng trở lên.

Theo đại diện ngân hàng Quốc Dân, trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, bất động sản… tiềm ẩn nhiều rủi ro và đòi hỏi các nhà đầu tư cần có nhiều thông tin và kinh nghiệm, thì gửi tiền tại ngân hàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn hơn cả. Khách hàng sẽ được hưởng “lợi ích kép” khi khoản tiền của mình được đảm bảo, sinh lời vững bền và còn được tặng những phần quà vô cùng giá trị.

Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật NCB 23 năm “Trọn niềm tin – Vẹn ân tình” ra đời cũng với mục đích như vậy. Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của NCB tới các khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam, vinh hạnh nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm” và “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Bên cạnh đó, NCB đã mở rộng mạng lưới lên tới gần 100 chi nhánh và phòng giao dịch trải khắp toàn quốc và đặt chiến lược tham vọng trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất