Monday, October 2, 2023

Chắp cánh tương lai cùng thẻ SCB

Để không ngừng tạo nên nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm dịch vụ của SCB trong thời gian qua, từ nay đến 15/08/2017, SCB chính thức triển khai chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng thanh toán học phí bằng thẻ quốc tế SCB.

Cụ thể, khi thanh toán học phí cho người thân bất kỳ (con, cháu, …) tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước từ 10 triệu đồng trở lên, Khách hàng sẽ được hoàn 5% số tiền thanh toán, tối đa đến 1.500.000 đồng.

Để tham gia chương trình, Khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp hoặc scan hóa đơn giao dịch in ra từ POS và Biên lai thu tiền/Phiếu thu học phí hợp lệ (có đầy đủ chữ ký người thu tiền; người đóng tiền, dấu mộc “Đã thu tiền” và dấu mộc đỏ của trường) về địa chỉ email: chamsockhachhang@scb.com.vn. Tiêu đề email ghi theo cú pháp: TTHP SCB – Họ và Tên (Ví dụ: TTHP SCB – Nguyễn Văn A). Số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng của Quý khách sau khi kết thúc chương trình.

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, SCB tiếp tục triển khai chương trình “Vi vu vé rẻ cùng thẻ SCB”, hoàn 10% giá trị vé máy bay (bao gồm thuế & phí) khi thanh toán tại website chính thức của Vietnam Airlines/Jetstar/Vietjet Air bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Nếu Khách hàng vẫn chưa có thẻ SCB, khi phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế từ nay đến cuối năm, ngoài quyền lợi tham gia ngay 2 ưu đãi trên, Khách hàng còn được tặng thêm vali du lịch đẳng cấp hiệu Santa Barbara hoặc phiếu mua hàng khi chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên theo chương trình “Phát hành ngay – Quà trao tay” đến hết 31/12/2017.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB còn được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: hoàn tiền đến 10% cho tất cả các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các thương hiệu nổi tiếng như Grab, Uber, CGV, Phúc Long, Gong Cha, Vascara,…hoặc tích lũy điểm thưởng cho mỗi đồng chi tiêu để đổi lấy rất nhiều quà tặng giá trị đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa và MasterCard World như:

  • Điện thoại Iphone 7 128Gb;
  • Tủ lạnh Sanyo SR-PQ345RB;
  • Coupon Vietravel, Thẻ quà tặng CGV;
  • Mã nạp tiền điện thoại, nón bảo hiểm;…

Để đăng ký phát hành thẻ Quốc tế SCB, vui lòng gọi 1800 5454 38 hoặc để lại thông tin trên Facebook @SCBNganHangTMCPSaiGon.

Để tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc:

  • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí): 1800 545438
  • Email: callcenter@scb.com.vn
  • Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon
  • Zalo: SCB Ngân hàng TMCP Sài Gòn
  • Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất