Thursday, November 2, 2023

Chủ thẻ Visa của DongA Bank được nhận ưu đãi giảm giá lên đến 12% và cơ hội trúng iPhone 8 Plus khi mua hàng tại www.lazada.vn

Nằm trong chương trình hợp tác với Visa, Lazada và DongA Bank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Visa DongA Bank từ ngày 11/10/2017 đến 31/01/2018.

Ưu đãi cụ thể như sau:

 • Giảm đến 12% và cơ hội trúng iPhone 8 Plus tại: www.lazada.vn/visa và ứng dụng của Lazada trên điện thoại di động và máy tính bảng
 • Nhập mã “VISA07”Giảm giá 7% tối đa 100.000VNĐ vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật, áp dụng cho 500 mã đầu tiền trong ngày
 • Nhập mã “VISA12”giảm 12% tối đa 200.000VNĐ vào ngày 12 – 14/12/2017, áp dụng cho 1.000 mã đầu tiên trong ngày.

Mỗi giao dịch được thực hiện bằng thẻ Visa hợp lệ vào tất cả các ngày trong thời gian diễn ra chương trình từ 17/11/2017 đến 31/01/2018 sẽ có cơ hội tham gia quay số để trúng thưởng một điện thoại iPhone 8 Plus, màu bạc, bộ nhớ 64GB. Mỗi tháng có 2 giải thưởng và tổng số giải thưởng của cả chương trình là 6 giải.

Điều khoản và điệu kiện chương trình

 • Mỗi khách hàng được sử dụng 1 mã 1 lần trong suốt chương trình.
 • Mã ưu đãi có thể kết thúc sớm nếu hết lượt sử dụng mỗi ngày. Để tránh hiểu nhầm, khi hết lượt sử dụng mỗi ngày, thông báo “Rất tiếc, mã giảm giá này đã được sử dụng”. Số lượt sử dụng mới sẽ tiếp tục vào ngày kế tiếp.
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách sớm.
 • Áp dụng cho các sản phẩm trong trang www.lazada.vn, ngoại trừ các sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk và được bán và thu tiền bởi 1 số nhà cung cấp.
 • Khách hàng cần đăng nhập tài khoản trên Lazada hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới.
 • Chương trình không được áp dụng với các ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự áp dụng một ưu đãi cao nhất cho đơn hàng.
 • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ. Lazada bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại.
 • Lazada.vn xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.
 • Visa và Lazada có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mại và các điều khoản điều kiện mà không cần báo trước.
 • Trong trường hợp tranh chấp, quyết định của Visa và Lazada là quyết định cuối cùng.
 • Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp (Lazada). Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.

Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ (Lazada) là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.

Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.

Chi tiết thể lệ chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545464 và các Chi nhánh/ Phòng giao dịch DongA Bank trên toàn quốc.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất