Friday, November 3, 2023

Chứng chỉ tiền gửi ghi danh BaoViet Bank lãi suất lên đến 8,2%/năm

Chứng chỉ tiền gửi hiện đang là một trong những kênh đầu tư được lựa chọn của nhiều khách hàng, sản phẩm này được tin tưởng sử dụng bởi sự linh hoạt, an toàn và nhiều tiện ích. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, BAOVIET Bank phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh các kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với lãi suất lên đến 8,2%/năm dành cho khách hàng cá nhân.

Với thông điệp “ Gắn kết bền lâu, lộc tài như ý”, kỳ hạn gửi càng dài, lãi suất càng cao, đây là cơ hội để khách hàng đầu tư nguồn vốn một cách hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lãi suất của Chứng chỉ tiền gửi được cố định trong suốt thời hạn của chứng chỉ. Trả lãi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng vào cuối kỳ hoặc định kỳ hàng quý.

Tham gia mua Chứng chỉ tiền gửi của BAOVIET Bank, Khách hàng được linh hoạt trong việc sử dụng cho các nhu cầu tài chính khácnhư cầm cố để vay vốn, chuyển nhượng, ủy quyền và được thanh toán trước hạn. Vào ngày đến hạn, khách hàng có thể thực hiện tất toán tại tất cả các điểm giao dịch bất kỳ của BAOVIET Bank.

Nhằm đem lại nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng, BAOVIET Bank liên tiếp đưa ra những sản phẩm đa dạng, hấp dẫn với nhiều tính năng linh hoạt và là một kênh đầu tư được tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trong thời gian tới, BAOVIET Bank sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm tích hợp ưu đãi ngân hàng – bảo hiểm (Bancassurance), với nhiều ưu đãi về lãi suất và bảo hiểm, phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt với các dịch vụ đa ngành Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch BAOVIET Bank nơi gần nhất hoặc liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 55 88 48.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất