Wednesday, May 8, 2024

Chương trình lãi suất cạnh tranh và an tâm lãi suất năm 2018 của Vietcombank

Từ ngày 01/04/2018 đến 31/03/2019, khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ có thể vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi theo “Chương trình Lãi suất cạnh tranh năm 2018” của Vietcombank.

Theo đó, trong thời gian nói trên, các khách hàng cá nhân khi ký hợp đồng vay vốn và rút vốn theo các sản phẩm chuẩn của Vietcombank như vay mua ô tô, vay mua nhà dự án, mua xây sửa nhà đất hay khách hàng là các doanh nghiệp siêu nhỏ vay kinh doanh trung hạn, vay mua ô tô đáp ứng các điều kiện ưu đãi sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm trở lên cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc thời gian vay vốn của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, với chương trình “An Tâm lãi suất” của Vietcombank, khách hàng cá nhân vay vốn theo sản phẩm chuẩn như trên hay vay vốn kinh doanh trung hạn, doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn trung dài hạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định từ 2 năm, 3 năm đến 5 năm tính từ thời đểm rút vốn, áp dụng cho các hợp đồng vay ký kết và giải ngân trong thời gian của chương trình.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, luôn tiên phong trong việc giảm lãi suất cho vay trên thị trường tài chính ngân hàng, Vietcombank sẽ giúp Quý khách có cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất