Wednesday, October 25, 2023

Chương trình liên kết ABBank và VNAirpay, nhận ngay quà xịn

Từ 10:00 ngày 17/11 đến hết ngày 17/12/2017, các khách hàng liên kết ví AirPay với tài khoản ABBANK sau đó giao dịch ít nhất 20.000VND bằng chính tài khoản này sẽ có cơ hội nhận được quà khủng thông qua rút thăm trúng thưởng.

Đối tượng nhận khuyến mại: Khách hàng đã liên kết tài khoản ABBANK với tài khoản Ví điện tử AirPay và thực hiện giao dịch tối thiểu 20.000VND trong thời gian khuyến mại. Giao dịch hợp lệ thuộc một trong hai trường hợp là giao dịch thanh toán hóa đơn, mua bán hàng hóa bằng tài khoản ABBANK liên kết với AirPay, v.v nhưng không bao gồm giao dịch nạp/rút tiền, giao dịch chuyển tiền liên ví.

Quà tặng của chương trình:

Giải thưởng Số lượng Quà tặng
Giải Nhất 01 Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Giải Nhì 02 iPad Pro 10.5 inch Wifi 64GB
Giải Khuyến khích 15 Voucher Shopee trị 1.000.000

Nội dung chi tiết thể lệ:

  • Trong thời gian khuyến mại, bất kỳ khách hàng nào thỏa mãn các điều kiện được nêu tại mục “Đối tượng khuyến mại” sẽ được cấp một (01) mã dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng từ Công ty.
  • Cách thức xác định trúng thưởng được thực hiện bằng phần mềm điện tử được lập trình chức năng quay thưởng ngẫu nhiên theo xác suất để xác định mã tham dự trúng thưởng. Thời gian quay thưởng diễn ra vào ngày 20/12/2017. Thông tin chi tiết về việc quay thưởng sẽ được thông báo trên Facebook của ví điện tử AirPay vào ngày 20/12.
  • Khách hàng chỉ tham gia quay thưởng một (01) lần duy nhất tương ứng với một (01) mã tham dự được cấp khi liên kết tài khoản ABBANK với Ví AirPay và thực hiện giao dịch tối thiểu là 20,000 VNĐ (Hai mươi nghìn đồng) từ tài khoản ABBANK vừa liên kết với Ví AirPay

Một số lưu ý khác:

  • Mã dự thưởng sẽ được gửi cho khách hàng tại phần hóa đơn của giao dịch hợp lệ sau khi giao dịch được thực hiện thành công.
  • Mỗi tài khoản Ví điện tử AirPay, tương ứng với một (01) số điện thoại/ một (01) tài khoản ABBANK/một (01) số chứng minh nhân dân, sau khi đã được xác nhận thông tin người dùng tại phần “Cài đặt” của ứng dụng AirPay, chỉ được nhận một (01) mã khuyến mại duy nhất sau khi đã thực hiện thành công việc liên kết và thực hiện giao dịch và/hoặc nạp tiền với trị giá tối thiểu 20.000VND/giao dịch.
  • Giao dịch trị giá 20.000 VND (Hai mươi nghìn đồng)/ một (01) giao dịch được xem là giao dịch hợp lệ. Không áp dụng cộng dồn nhiều giao dịch;
  • Quà tặng được trả thưởng tương ứng với mã dự thưởng trúng thưởng của khách hàng trong thời gian bảy (07) ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Các khách hàng không bị giới hạn việc tham gia đồng thời các chương trình khuyến mại của AirPay.

Thể lệ chương trình vui lòng xem tại đây.

Nhân viên của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam và các công ty thành viên; nhân viên Ngân hàng TMCP An Bình không được tham gia vào chương trình này.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: 028. 38 365 365/18001159

Hoặc các điểm giao dịch ABBANK gần nhất trên toàn quốc

Email: info@abbank.vn – Website: www.abbank.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất