Monday, May 13, 2024

Chương trình ưu đãi lãi suất ngắn hạn VND và USD năm 2018 tại Vietcombank

Từ ngày 01/04/2018 đến 31/03/2019, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi theo “Chương trình Ưu đãi lãi suất ngắn hạn VND năm 2018” và “Chương trình Ưu đãi lãi suất ngắn hạn USD năm 2018” của Vietcombank.

Theo đó, trong thời gian nói trên, khách hàng rút vốn vay lưu động bằng Việt Nam đồng phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh từ 12 tháng trở xuống, đáp ứng các điều kiện ưu đãi sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm trở lên. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 6 tháng kể từ ngày nhận nợ. Tương tự như vây, khi rút vốn bằng USD, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 2,8%/năm tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng.

Với việc triển khai các chương trình cho vay ưu đãi nói trên, Vietcombank thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Với lợi thế nguồn vốn dồi dào, lãi suất cho vay luôn ở mức cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ những phương án tài chính hiệu quả do Vietcombank mang lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất