Friday, May 10, 2024

Chuyển tiền nhanh qua tài khoản Vietcombank tiện lợi, nhanh chóng với hàng ngàn quà hấp dẫn

Chuyển tiền luôn là loại hình giao dịch phổ biến nhất trên tất cả các kênh ngân hàng, từ giao dịch truyền thống tại quầy đến giao dịch thẻ, giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử internet banking hay mobile banking.

Chính vì vậy, song song với việc nghiên cứu triển khai các tính năng, tiện ích mới, việc cải tiến các phương thức chuyển tiền luôn là ưu tiên hàng đầu của Vietcombank nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Ngoài phương thức chuyển tiền liên ngân hàng truyền thống qua Ngân hàng Nhà nước, lần lượt năm 2014 và tháng 10/2017, Vietcombank đã triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số thẻ và qua tài khoản, đem đến cho khách hàng nhiều thuận lợi, hiệu quả. Đặc biệt, với phương thức Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản:

  • Người hưởng nhận được tiền ngay lập tức sau khi người chuyển hoàn tất giao dịch;
  • Hạn mức giao dịch lớn;
  • Thao tác thực hiện hết sức đơn giản, ít thao tá và dễ thực hiện;
  • Phí giao dịch không đổi so với phương thức truyền thống.

Để tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cũng như giới thiệu dịch vụ đến những khách hàng mới, từ ngày 14/05/2018 – 22/07/2018, Vietcombank tổ chức triển khai CTKM “CHUYỂN TIỀN NHANH – NHẬN QUÀ THẢ PHANH” với hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1.4 tỷ đồng với 2 nhóm ưu đãi dành cho Khách hàng mới và để tri ân Khách hàng cũ. Chi tiết Thể lệ chương trình, vui lòng tham khảo tại đây

Hãy cùng trải nghiệm những lợi ích của dịch vụ Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản trên các kênh VCB-iB@nking, VCB-Mobile B@nking và tận hưởng các lợi ích từ CTKM.

Vietcombank chân thành cảm ơn và mong muốn được phục vụ Quí khách hàng!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất