Wednesday, October 4, 2023

Cơ hội hoàn tiền đến 10 triệu đồng với thẻ MB Visa Commerce

Từ nay đến hét 30/9/2017, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp (MB Visa Commerce) của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) sẽ cơ hội được hoàn tiền đến 10 triệu đồng trong chương trình ưu đãi “Xài thẻ hoàn tiền”.Theo đó, chủ thẻ MB Visa Commerce phát hành mới trong thời gian nêu trên và có tổng số tiền chi tiêu qua thẻ nhiều nhất trong tháng sẽ được hoàn tối đa 10 triệu đồng/ khách hàng. Ưu đãi chỉ áp dụng cho 5 khách hàng mỗi tháng với tổng chi tiêu tối thiểu 100 triệu đồng/tháng/khách hàng.


Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền duy nhất 1 lần trong chương trình.

MB Visa Commerce là sản phẩm thẻ được thiết kế dành riêng cho khách hàng tổ chức vừa được MB triển khai tháng 3/2017. Với thẻ MB Visa Commerce, khách hàng là CBNV các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng để chi trả những chi phí liên quan đến giao dịch đối tác; chi phí du lịch, công tác; mua sắm hàng hóa, dịch vụ văn phòng phẩm và các chi phí khác phục vụ hoạt động của doanh nghiệp.

MB Visa Commerce được phát triển dựa trên những tính năng ưu việt vốn có của dòng sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế MB Visa. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt các chương trình ưu đãi quanh năm và chỉ phải thanh toán dư nợ tối thiểu 5% khi đến hạn thanh toán, hạn mức chi tiêu lên đến 5 tỷ đồng và thời gian miễn lãi tối đa đến 45 ngày.

Hiện MB Visa Commerce có 3 hạng thẻ là Classic, Gold, Platinum. Mỗi khách hàng được phát hành 1 thẻ chính và tối đa 19 thẻ phụ.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất