Sunday, May 12, 2024

Cơ hội rinh iPhone X khi thanh toán hóa đơn tại VietinBank

Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập, VietinBank dành tặng nhiều ưu đãi thay cho lời tri ân tới các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn điện/nước/viễn thông/truyền hình tại VietinBank. Ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng lên tới 150.000 VND/hóa đơn cùng cơ hội rinh ngay iPhone X 64GB.

Trong những năm qua, với nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng, bên cạnh các sản phẩm tín dụng và tiền gửi đa dạng, VietinBank còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất như: Dịch vụ tài khoản, dịch vụ Internet Banking… trong đó có dịch vụ thanh toán tiền điện/nước/viễn thông/truyền hình qua ngân hàng.

Từ ngày 3/7/2018 đến 31/8/2018, VietinBank triển khai chương trình “Hóa đơn rảnh tay, nhận ngay ưu đãi” dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện/nước/viễn thông/truyền hình tại VietinBank với các chính sách ưu đãi:

1. Hoàn tiền trên hóa dơn thanh toán tại VietinBank

Khách hàng khi thanh toán hóa đơn tiền điện/nước/viễn thông/truyền hình tại VietinBank sẽ được hưởng ưu đãi:

  • Tặng 10% trị giá hóa đơn (mức ưu đãi tối đa là 30.000 VND/hóa đơn) đối với hóa đơn tiền điện/nước/viễn thông/truyền hình thanh toán tại các điểm giao dịch của VietinBank qua hình thức trích nợ từ tài khoản thanh toán mở tại VietinBank;
  • Tặng 30% trị giá hóa đơn (mức ưu đãi tối đa là 150.000 VND/hóa đơn) đối với hóa đơn tiền điện thanh toán qua hình thức trích nợ tự động;
  • Tặng 30% trị giá hóa đơn (mức ưu đãi tối đa là 50.000 VND/hóa đơn) đối với hóa đơn tiền nước/viễn thông/truyền hình thanh toán qua hình thức trích nợ tự động.

Mỗi mã khách hàng được hưởng ưu đãi 1 lần/giao dịch thanh toán đầu tiên thực hiện trong thời gian diễn ra Chương trình. Một khách hàng có thể đăng ký dịch vụ đối với nhiều mã khách hàng khác nhau. Chính sách ưu đãi chỉ áp dụng đối với 3.000 hóa đơn thanh toán tại quầy giao dịch đầu tiên và 3.000 hóa đơn trích nợ tự động đầu tiên trong mỗi tháng đáp ứng điều kiện của Chương trình.

2. Quay số trúng thưởng

Bên cạnh đó, VietinBank dành tặng mã số dự thưởng trên giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên của khách hàng thực hiện trong thời gian diễn ra Chương trình. Kết thúc Chương trình, VietinBank tổ chức quay số trúng thưởng dựa trên các mã số dự thưởng đã cấp cho khách hàng để tìm ra khách hàng may mắn trúng các giải thưởng: 1 giải Nhất là 1 iPhone X 64GB trị giá 30 triệu đồng; 10 giải Nhì mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và 100 giải Ba mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng.

Chương trình quay thưởng được thực hiện trên phần mềm tự động và kết quả quay thưởng mỗi đợt sẽ được thông báo tới khách hàng trúng thưởng qua điện thoại, email hoặc SMS trong vòng 7 ngày kể từ ngày thực hiện quay số, đồng thời được công bố trên website vietinbank.vn.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, quý khách vui lòng xem tại đây.

Khi đến với VietinBank, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí có thể trải nghiệm những tiện ích dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình.

Bên cạnh đó, ngoài thanh toán định kỳ, khách hàng có thể thực hiện thanh toán từng lần qua dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay, tại ATM hoặc tại các điểm giao dịch của VietinBank.

Với thủ tục đăng ký đơn giản, giao dịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian là những lợi ích nổi trội mà dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của VietinBank mang đến cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất