Sunday, October 29, 2023

Cơ hội sở hữu iPhone 7 khi nhận tiền qua Western Union tại SHB

Tiếp nối chuỗi chương trình khuyến mãi hè 2017, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi giao dịch, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) kết hợp cùng Western Union (WU) tổ chức chương trình khuyến mãi mang tên “Nhận tiền trúng táo – Tặng áo mưa WU”. Chương trình diễn ra từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/08/2017 dành cho khách hàng nhận tiền kiều hối tại SHB thông qua kênh WU.

Theo đó, với mỗi giao dịch nhận tiền WU thành công, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng để tham gia quay số. Số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được tăng tương ứng với số lượng giao dịch nhận tiền thành công. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong 3 chiếc điện thoại IPhone 7 trị giá gần 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, Quý khách cũng có cơ hội nhận ngay quà tặng là áo mưa với mỗi giao dịch nhận tiền WU có giá trị từ 10.000.000 đồng (500USD) trong thời gian khuyến mãi.

Dịch vụ nhận tiền thông qua hệ thống WU cho phép khách hàng cá nhân có thể nhận tiền chuyển về từ bất cứ quốc gia khác trên thế giới chỉ trong 10 phút kể từ khi gửi thành công. Điểm ưu việt của dịch vụ này là người nhận tại Việt Nam có thể nhận tiền tại tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc mà không phải chịu bất kỳ loại phí nào cũng như không phải đóng thuế thu nhập. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận bằng VNĐ hoặc USD tùy theo nhu cầu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Với những lợi ích vượt trội kể trên, dịch vụ nhận tiền qua WU đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. “Nhận tiền trúng táo – Tặng áo mưa WU” là chương trình được SHB tổ chức không chỉ nhằm tri ân các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ WU của SHB mà còn nhằm khẳng định cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ và xem khách hàng là trọng tâm để nâng cao chất lượng dịch vụ của SHB.

Khách hàng có thể liên hệ tại các điểm giao dịch của SHB hoặc gọi hotline 1800 588856 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình,

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất