Monday, May 13, 2024

Cơ hội trúng thưởng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng khi gửi tiền tại Agribank

Chỉ còn 01 tháng nữa kể từ ngày Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” từ ngày 16/01/2017 đến ngày 15/4/2017.

Dự kiến ngày 15/3/2017, Agribank sẽ triển khai quay số mở thưởng lần đầu tiên để tìm 01 trong 02 chủ nhân của 01 giải đặc biệt là 01 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng gửi tiền tiết kiệm nhân dịp này sẽ có cơ hội trúng thưởng thêm hàng nghìn giải thưởng giá trị khác.

Đón xuân năm mới 2017, Agribank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, gắn bó sử dụng sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” đã và đang được khách hàng đón nhận.

Sức hấp dẫn từ chương trình “Mừng xuân Đinh Dậu 2017” thông qua cơ cấu giải thưởng lớn với hơn 10.000 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 8,2 tỷ đồng; khách hàng gửi tiết kiệm sẽ có cơ hội trúng 02 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 sổ Tiết kiệm linh hoạt của Agribank trị giá 01 tỷ đồng.

Hơn nữa, chương trình còn đưa ra rất nhiều mức tiền gửi tiết kiệm với các kỳ hạn đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa, tùy thuộc nhu cầu gửi tiền của mình. Cụ thể: 15 triệu đồng đối với kỳ hạn 06 tháng, 12 triệu đồng đối với kỳ hạn 09 tháng, 10 triệu đồng đối với kỳ hạn 12 tháng, 06 triệu đồng đối với kỳ hạn 18 tháng, 04 triệu đồng đối với kỳ hạn 24 tháng.


Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” sẽ được Agribank tiếp tục triển khai đến hết ngày 15/4/2017. Khách hàng có thể đến bất kì điểm giao dịch nào của Agribank trên toàn quốc để tham gia chương trình. Chỉ còn 01 tháng nữa, Agribank sẽ tổ chức quay số mở thưởng đầu tiên, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 15/3/2017. Ngày mở thưởng lần 2 dự kiến được tổ chức vào ngày 19/04/2017 sau khi kết thúc đợt huy động.

Đặc biệt, các mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần 1 tiếp tục được tham gia quay số mở thưởng lần 2, kể cả mã đã trúng thưởng. Sau khi có kết quả quay số mở thưởng, Agribank công bố kết quả trúng thưởng tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website: agribank.com.vn, trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo cho người trúng thưởng.

Trong thời gian qua, Agribank đã tổ chức nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng, với mục đích gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền, nhằm tăng cường sự gắn kết của khách hàng với Agribank, giữ ổn định và thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng gửi tiền, sử dụng dịch vụ tại Agribank.

Các chương trình này đều được tổ chức công khai, minh bạch và đã có rất nhiều khách hàng trong cả nước trúng nhiều giải thưởng có giá trị lớn thông qua các đợt huy động tiết kiệm dự thưởng của Agribank. Đây cũng là một trong nhiều giải pháp huy động các nguồn vốn được Agribank triển khai, nhằm đáp ứng vốn đầu tư cho nền kinh tế và đặc biệt là nguồn vốn đầu tư cho phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất