Monday, May 13, 2024

Có Lộc phát trong tay – Tài lộc liền đến ngay cùng SCB

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho Khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu Khách hàng, từ 05/09/2016, SCB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn chính thức ra mắt TÀI KHOẢN THANH TOÁN LỘC PHÁT với nhiều lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ của SCB.

scb-tai-khoan-loc-phat
Mở và duy trì số dư trong tài khoản “Lộc Phát” theo quy định sản phẩm, Khách hàng được miễn phí các dịch vụ như: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SCB, chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt hoặc chuyển tiền đi trong vòng 02 ngày làm việc và nhiều dịch vụ khác như: xác nhận số dư Tài khoản; phong tỏa Tài khoản; in sao kê, sao lục chứng từ. Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu Thẻ Thanh toán Quốc tế SCB MasterCard Debit và Thẻ ATM. Đồng thời, số tiền mà Khách hàng duy trì trong Tài khoản sinh lời tối đa theo lãi suất không kỳ hạn.

Đặc biệt, khi mở mới Tài Khoản Lộc Phát, Khách hàng còn được ưu tiên cấp số tài khoản có 04 số cuối là “6868” mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đây là một trong những tiện ích thú vị mà SCB cố gắng thực hiện với mong muốn đem lại nhiều May Mắn và Tài Lộc cho Quý Khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đăng ký ngay hôm nay và trở thành những Khách hàng đầu tiên đón nhận may mắn từ Tài khoản Lộc Phát!!!

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây hoặc liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất