Thursday, October 26, 2023

Co-opBank triển khai dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy

Trong khuôn khổ Dự án E-Banking do Bộ các vấn đề toàn cầu Canada (GAC) tài trợ, tổ chức DID và Co-opBank thực hiện, dự kiến ngày 19/05/2022, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chính thức triển khai dịch vụ nạp tiền, thanh toán hóa đơn tại quầy giao dịch của Co-opBank và các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) thành viên tham gia hệ thống ngân hàng điện tử CF-eBank.

Dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy được thiết kế chuyên biệt cho đối tượng khách hàng của Co-opBank và QTDND, với mục đích hỗ trợ khách hàng thực hiện nhanh chóng, thuận tiện việc thanh toán tiền dịch vụ trả trước, trả sau tới nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng không phải mất thời gian đến điểm cung cấp dịch vụ và chờ đợi thanh toán theo cách thanh toán thông thường.

Dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy của Co-opBank hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn tại quầy với 09 loại dịch vụ thiết yếu trong sinh hoạt: thanh toán cước điện thoại, internet; thanh toán tài chính, bảo hiểm; dịch vụ giao thông, cấp nước; thanh toán hóa đơn tàu, máy bay, cảng biển; đặc biệt thanh toán thuế trước bạ…

Bằng việc miễn toàn bộ các loại phí giao dịch, Co-opBank mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ hiện đại. Co-opBank cũng cam kết mọi giao dịch nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy sẽ được ghi nhận nhanh chóng và cập nhật kịp thời với nhà cung cấp dịch vụ.

Với mạng lưới 32 chi nhánh, 66 Phòng giao dịch và gần 600 QTDND thành viên hệ thống Ngân hàng điện tử CF-eBank, Co-opBank kỳ vọng dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy sẽ đa dạng thêm kênh thanh toán cho khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa; tăng khả năng cạnh tranh cho hệ thống QTDND trong việc đáp ứng nhu cầu của thành viên.

Được biết, trong khuôn khổ dự án E-Banking, Co-opBank đã triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy . Sau một thời gian triển khai, tính năng được khách hàng đánh giá cao của dịch vụ là việc kiểm tra chính xác thông tin tài khoản, tên người thụ hưởng và ngân hàng thụ hưởng ngay thời điểm thực hiện giao dịch.

Tiếp tục phát huy ưu điểm này, Co-opBank áp dụng với dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy việc truy vấn số tiền trên hóa đơn cần thanh toán chỉ với mã số hóa đơn, mã khách hàng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, Dịch vụ cũng cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán như: thanh toán một phần, thanh toán toàn phần hoặc lưu mã số hóa đơn trên hệ thống.

Co-opBank tin tưởng dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy sẽ được khách hàng và thành viên QTDND đón nhận tích cực. Co-opBank cam kết sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch thông qua các QTDND, đa dạng hóa các nhà cung cấp dịch vụ như điện, học phí, y tế, giao dục, du lịch… hướng đến phục vụ nhu cầu thanh toán của khách hàng trong mọi lĩnh vực đời sống, mọi lúc, mọi nơi và ngay lập tức.

1/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất