Saturday, May 11, 2024

Có thẻ ABBank Visa – Chơi hè thật đã

Ưu đãi nhân đôi điểm thưởng khi đặt khách sạn, đặt vé máy bay chuyến nội địa và nhân ba điểm thưởng khi đặt khách sạn và đặt vé máy bay chuyến quốc tế qua Traveloka với thẻ ABBANK Visa.

Chủ thẻ ABBANK Visa lần đầu thanh toán qua Traveloka sẽ được giảm giá 20% khi đặt phòng khách sạn và 10% khi thanh toán vé máy bay.

Thời gian khuyến mại: Từ nay đến 30/09/2018.

Loại thẻ áp dụng: Tất cả thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế Visa do ABBANK phát hành (bao gồm thẻ chính và thẻ phụ)

Đối tượng áp dụng: Tất cả các chủ thẻ ABBANK Visa lần đầu tiên thanh toán đặt phòng khách sạn và mua vé máy bay trên Traveloka.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các chủ thẻ ABBANK Visa đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay trong nước và máy bay quốc tế trên website của Traveloka.

Nội dung chương trình khuyến mại:

Nhập mã Ưu đãi
STAYVISA Giảm 20% tối đa 200.000 VND cho 500 giao dịch đầu tiên thanh toán đặt phòng khách sạn
FLIGHTVISA Giảm 10% tối đa 100.000 VND cho 500 giao dịch đầu tiên mua vé máy bay
VISA2018

Ưu đãi x 2 điểm thưởng khi đặt khách sạn, đặt vé máy bay chuyến nội địa và nhân x 3 điểm thưởng khi đặt khách sạn và đặt vé máy bay chuyến quốc tế qua Traveloka.

Lưu ý:

  • Mã giảm giá “VISA2018” không áp dụng đồng thời với các mã khuyến mại khác.
  • Tổng quỹ điểm thưởng cho cả chương trình là 6.8 triệu điểm

Điều kiện và điều khoản:

  • Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mại, phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền của VIP khác trừ khi có quy định khác.
  • ABBANK, Visa và Traveloka có quyền dừng, hủy hoặc điều chỉnh điều khoản, điều kiện cũng như nội dung chương trình khuyến mại mà không cần thông báo trước.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của ABBANK, Visa và Traveloka là quyết định cuối cùng.
  • Để tránh hiểu nhầm, trong khi ABBANK, Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và ABBANK, Visa không tham gia vào hợp đồng này
  • Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng ABBANK ,Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất