Friday, May 10, 2024

Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui cùng OCB

Hơn 27.000 phần quà tặng trị giá gần 5 tỷ đồng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ tặng ngay quà cho khách hàng giao dịch tiền gửi từ ngày 26/10/2016 đến hết ngày 24/12/2016. Chương trình “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui” nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của OCB nhân kỉ niệm 20 năm thành lập.

ocb-con-loc-qua-tang

Khi lựa chọn giao dịch tiền gửi ở OCB, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn vốn nhàn rỗi, sinh lời và quyền lời được gia tăng. Khuyến mãi đợt này của OCB sẽ triển khai ở tất cả các điểm giao dịch trong cả nước. Theo đó, ngay khi giao dịch tiền gửi, khách hàng sẽ nhận quà theo từng hạn mức và kỳ hạn gửi tiền. Với các kỳ hạn linh hoạt từ ngắn hạn cho đến dài hạn, từ 1 tháng cho đến 24 tháng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn khác nhau. Quà tặng ngay sẽ là các voucher mua hàng để khách hàng tiện sử dụng.

“Cơn lốc quà” của OCB mang đến ngay cho khách hàng quà tặng liền tay khi giao dịch với 27.000 quà tặng trị giá gần 5 tỷ đồng. Đặc biệt, khách hàng vẫn nhận được mức lãi suất rất cạnh tranh cùng quà tặng trao ngay.

Với thông điệp tri ân nhân kỉ niệm 20 năm thành lập, sau khi kết thúc thành công chương trình “Đến OCB lướt xế về nhà” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng, “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui” sẽ mang đến cho khách hàng thêm niềm vui và gia tăng giá trị thay lời cảm ơn đến khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng OCB thời gian qua.

Đồng thời, OCB cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi như tích điểm tặng quà “Gắn kết Phương Đông” và nhiều khuyến mãi dành cho chủ thẻ OCB khi thanh toán tại siêu thị, các điểm chấp nhận thẻ. Khách hàng cũng có thể tham gia các sản phẩm ưu đãi khác như tiết kiệm Ươm mầm tương lai để chuẩn bị những kế hoạch tài chính cho con cái, người thân của mình cùng OCB.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ các điểm giao dịch gần nhất, hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 18006678.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất