Wednesday, May 8, 2024

Cùng giới thiệu Meed và nhận ngay 1 triệu đồng khi giới thiệu thành công

Maritime Bank dành tặng ưu đãi 1 triệu đồng/lần giới thiệu thành công cho các khách hàng đang sử dụng Meed và mời thêm được người khác cùng tham gia cộng đồng Meed.

Nhằm mang đến thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng, Maritime Bank và Công ty Meed phối hợp triển khai chương trình “Giới Thiệu Khách hàng Mở Gói Sản Phẩm Meed”. Giao dịch ngân hàng và kiếm tiền chưa bao giờ dễ đến thế!

  • Tặng 1.000.000 đồng/lần giới thiệu thành công khi khách hàng đang sử dụng Meed và mời thêm được những người khác cùng tham gia cộng đồng Meed.
  • Không hạn chế số lần giới thiệu và hưởng ưu đãi.
  • Tổng giá trị ưu đãi 1 tỷ đồng.
  • Thời gian từ 20/4 đến 1/8/2017

Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây.

Câu hỏi thường gặp tại đây

Hãy nhanh tay đăng kí Meed để nhận được rất nhiều ưu đãi từ Maritime Bank và các đối tác khác của Meed như Golden Gate, Ticket Box… Ngoài ra, bạn có thể mời thêm bạn bè, người thân tham gia Meed sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ tính năng độc đáo SocialBoost nữa!

Tìm hiểu thêm về Meed tại https://meed.net/vi/

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank
  • Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất