Thursday, November 2, 2023

Cùng PVcomBank săn vé Vietnam Airlines để sở hữu iPhone X

Bạn đã chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ lễ cuối năm? Bạn đã săn vé rẻ từ VietnamAirline? Bạn sắp chạm tay vào quà tặng iPhone X của PVcomBank chưa? Rất nhiều cơ hội sở hữu quà tặng giá trị cũng như ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng của PVcomBank. Thời gian vẫn còn, cơ hội vẫn còn, mã khuyến mại vẫn còn, hãy lên kế hoạch cho các chuyến đi cùng VNA và PVcomBank bạn nhé!

Chỉ cần sử dụng thẻ ATM của PVcomBank, đặt mua vé và thanh toán trực tuyến thành công trên website www.vietnamairlines.com là bạn sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi và quà tặng.

Từ nay đến 24h ngày 31/12/2017:

  • 1 giải đặc biệt là 01 iPhone X trị giá 30 triệu đồng sẽ được dành tặng cho 01 khách hàng có doanh số mua vé trực tuyến cao nhất với tổng doanh số giao dịch tối thiểu 60 triệu đồng.
  • 05 khách hàng có doanh số mua vé trực tuyến cao tiếp theo với tổng doanh số giao dịch tối thiểu 4 triệu đồng sẽ được nhận giải trị giá 2 triệu đồng/01 khách hàng.

Từ nay đến 31/01/2018:

  • Khách hàng còn có thêm ưu đãi giảm giá vé máy bay 10-15% thông qua các mã giảm giá khi mua vé vào các ngày thứ 6 hàng tuần.

Đến hết ngày 15/12/2017:

  • Khách hàng còn có cơ hội nhận 01 cặp vé khứ hồi miễn phí với giá trị mỗi giao dịch tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên. Chương trình dành cho 10 khách hàng có giá trị trên một giao dịch mua vé máy bay hoặc gói VNA Holidays cao nhất toàn chương trình, áp dụng cho hành trình nội địa bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác và khởi hành đến hết ngày 31/12/2017.

Thể lệ chương trình xem tại đây.

Cơ hội cất cánh cùng VietnamAirline và nhận hàng ngàn ưu đãi đón chờ Quý khách!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất