Friday, October 27, 2023

Cùng SHB đón Tết trẻ thơ – Nâng cánh những ước mơ

Nhân dịp Tết thiếu nhi, SHB triển khai chương trình khuyến mãi “Tết trẻ thơ – Nâng cánh những ước mơ”, từ ngày 03/05 – 27/05/2017 dành cho các khách hàng cá nhân mở sổ tài khoản tiết kiệm gửi góp Tình yêu cho con. Chương trình áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch trên địa bàn Hà Nội.

Theo đó, khi mở sổ tiết kiệm gửi góp Tình yêu cho con tại các quầy giao dịch của SHB trên địa bàn Hà Nội, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hạn mức tối thiểu 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng vé xem vở kịch thiếu nhi “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình” do Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam (11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội) công diễn.

“Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình” là vở kịch nằm trong dự án “Chắp cánh niềm tin – Kết nối tương lai” do SHB hợp tác với Nhà hát Tuổi trẻ nhằm mang các chương trình văn hóa nghệ thuật đến với cộng đồng, đang nhận được nhiều phản hồi rất tích cực.

Đây sẽ là món quà 1/6 đầy lý thú mà SHB dành tặng cho các bé. Đến với Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình, các bé sẽ được gặp những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và vô cùng quen thuộc như mèo Oggy, những những chú gián tinh nghịch, Minion vui nhộn, công chúa Aurora yêu kiều, robot siêu dễ thương Bay Max…

Không chỉ đem đến những khoảnh khắc vui vẻ sau thời gian học tập, chương trình còn lồng ghép những bài học sâu sắc giúp cho các bạn nhỏ phân biệt được đúng sai, rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống…

Tình yêu cho con là sản phẩm tiết kiệm gửi góp của SHB nhằm hỗ trợ khách hàng thiết lập kế hoạch tài chính để chăm lo tốt nhất cho thế hệ tương lai. Không chỉ thuận tiện trong việc mở sổ và gửi tiền định kỳ, khách hàng còn có thể ủy quyền cho người khác gửi tiền vào tài khoản cũng như nộp chậm hơn so với định kỳ tối đa 60 ngày kể từ ngày đăng ký gửi tiền.

Tham gia tiết kiệm gửi góp Tình yêu cho con, khách hàng của SHB được cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại SHB và các tổ chức tín dụng khác. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm “An tâm tích lũy” với số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 800 triệu đồng./.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất