Tuesday, May 7, 2024

Cùng thẻ HDBank cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines

Từ ngày 01/10/2017-15/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietnam Airline hành trình nội địa, hành trình quốc tế (Việt nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á) với chương trình khuyến mãi: “Cất cánh dễ dàng với VietNam Airlines” mà HDBank đang triển khai, chỉ cần sở hữu thẻ nội địa HDBank khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi hấp dẫn trong mùa du lịch cuối năm này.

Khách hàng thực hiện việc mua vé máy bay Vietnam Airlines và sử dụng thẻ nội địa HDBank để thanh toán, các chủ thẻ sẽ nhận được hai chương trình ưu đãi.

Giảm 15% giá vé (không bao gồm thuế, phí) khi đặt vé qua Website Vietnam Airlines cho các hành trình nội địa và quốc tế (Việt Nam đi các nước Đông Nam Á hoặc Đông Bắc Á) vào các ngày thứ 6 trong tuần.

Mỗi khách hàng thực hiện từ 10 giao dịch thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa hoặc thanh toán gói VNA Holidays bằng thẻ nội địa cao nhất sẽ được tặng miễn phí 1 cặp vé khứ hồi hành trình nội địa bất kỳ.

Với chiếc thẻ nội địa của HDBank, khách hàng có thể thanh toán vé máy bay VNA một cách nhanh chóng và dành nhiều ưu đãi với các chương trình thẻ mà HDBank đang triển khai.

Ngoài việc sử dụng thanh toán vé máy bay, các thẻ nội địa và quốc tế của HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác trong và ngoài nước bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao, Chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài và tiền chưa sử dụng trên thẻ vẫn được hưởng lãi (đối với thẻ ghi nợ quốc tế HDBank).

Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ, với phương châm “Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất