Monday, October 2, 2023

Cuối tuần vui vẻ tại CGV cùng GPBank

GPBank phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và hệ thống rạp chiếu phim CGV triển khai chương trình “Cuối tuần vui vẻ” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ nay đến hết ngày 24/12/2017, khách hàng sử dụng thẻ ATM của GPBank để mua 2 vé bất kỳ tại CGV sẽ được nhận ngay 1 CGV Combo (bao gồm 2 nước và 1 bỏng) trị giá 105.000 VND. Chương trình được áp dụng vào ngày Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ nay đến hết 24/12/2017 tại hệ thống rạp chiếu phim CGV tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những ngân hàng tham gia liên minh thẻ của Napas, GPBank đã không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín và triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các chủ thẻ của GPBank. Đặc biệt, giữa bối cảnh hàng loạt các ngân hàng khác triển khai thu phí thẻ ATM thì GPBank vẫn đang là một trong số ít các ngân hàng miễn phí hoàn toàn rút tiền cả nội và ngoại mạng cho khách hàng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của thẻ nội địa GPBank.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất