Wednesday, May 15, 2024

Đăng ký Autopay nhận ngay ưu đãi cùng HDBank

Từ ngày 15/09/2017- 15/11/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán hoặc nạp thẻ MobiFone với chương trình: “Ưu đãi Autopay” mà HDBank đang triển khai, khi tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu và quà tặng.

Cụ thể trong thời gian ra mắt dịch vụ từ ngày 15/09 đến 15/11/2017 Các khách hàng chủ thẻ ghi nợ, tín dụng nội địa và quốc tế thực hiện việc nạp tiền điện thoại qua Autopay sẽ nhận được chiết khấu 10% giá trị giao dịch thanh toán cước, nạp thẻ cho lần đầu, chiết khấu 5% giá trị giao dịch thanh toán cước, nạp thẻ cho lần thứ hai.

Ngoài ra chương trình sẽ dành tặng phần quà trị giá 500.000 đồng cho 5.400 khách hàng là thuê bao trả sau lần đầu đăng ký dịch vụ AutoPay trong thời gian triển khai chương trình, tặng 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp lần đầu tiên cho khách hàng thường xuyên.

Autopay là dịch vụ thanh toán cước và nạp tiền tự động được áp dụng công nghệ số hóa thẻ, giúp việc thanh toán cước phí tự động diễn ra dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nhiều tiện ích. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.mobifone.vn hoặc tải ứng dụng My Mobifone để đăng kí ngay Autopay.

Sau thời gian khuyến mãi đến hết ngày 30/12/2017, các khách hàng tiếp tục tham gia chương trình cũng vẫn sẽ nhận được ưu đãi với chiết khấu 5% giá trị giao dịch thanh toán hoặc nạp thẻ cho lần đầu tiên và 3% giá trị cho các lần tiếp theo.

Với chiếc thẻ tín dụng quốc tế HDBank, khách hàng có thể thanh toán các giao dịch một cách nhanh chóng và cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ, với phương châm “Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”

Điều khoản điều kiện

  • Đăng ký thành công dịch vụ AutoPay trên website www.mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone trong thời gian áp dụng Chương trình.
  • Các giao dịch đồng thời phải được ghi nhận thành công trên hệ thống NAPAS.
  • Quy định thẻ hợp lệ trong chương trình.
  • Chương trình nhân dịp ra mắt

+ Thẻ quốc tế lưu trên hệ thống MobiFone có chức năng mua sắm trực tuyến.
+ Tài khoản thẻ đã được kích hoạt.
+ Tài khoản thẻ đủ khả năng thanh toán chi phí.

  • Chương trình ưu đãi chung từ ngày 16/11/2017 đến 30/12/2017

+ Thẻ quốc tế / Thẻ ghi nợ / ATM nội địa lưu trên hệ thống MobiFone có chức năng mua sắm trực tuyến.
+ Tài khoản thẻ đã được kích hoạt.
+ Tài khoản thẻ đủ khả năng thanh toán chi phí.

Chương trình chiết khấu: áp dụng cho các khách hàng đăng ký dịch vụ trong 02 tháng đầu từ 15/09/2017 đến 15/11/2017 (thời gian dự kiến) và các giao dịch thanh toán, nạp thẻ được thực hiện trước ngày 31/12/2017.

Chương trình tặng quà: áp dụng cho 5.400 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện.

Chương trình khuyến mại: áp dụng cho các thuê bao có giao dịch nạp tiền lần đầu trước 31/12/2017.

Kênh đăng ký:

  • Website: www.mobifone.vn
  • Ứng dụng My MobiFone

Trả thưởng:

  • Chương trình chiết khấu: Chiết khấu trực tiếp trong quá trình thanh toán.
  • Chương trình tặng quà: Chọn quà trực tuyến tại website http://cskh.mobifone.vn và đăng ký địa điểm nhận quà tặng.
  • Chương trình khuyến mãi: Tặng 50% mệnh giá nạp tiền đầu tiên vào tài khoản khuyến mại, trong đó: 25% vào tài khoản KM2V. 25% vào tài khoản KM3V.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất