Thursday, October 26, 2023

Dịch vụ thân thiện – Trải nghiệm tối ưu cùng BIDV

Từ ngày 17/10/2017 đến hết 15/12/2017, Quý khách hàng có cơ hội nhận ngay quà tặng trị giá 200.000 VND khi gửi tiền tiết kiệm VND tại BIDV .

Chương trình “Dịch vụ thân thiện – Trải nghiệm tối ưu” là lời cảm ơn sâu sắc từ BIDV đến các khách hàng đã, đang đồng hành với BIDV trong suốt thời gian qua. Qua đó, hy vọng các khách hàng tiếp tục trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của BIDV để tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khi tham gia chương trình, với mức tiền gửi VND tối thiểu từ 300 triệu đồng trở lên, Quý khách hàng sẽ nhận được ngay quà tặng 200.000 đồng từ BIDV (*)

Với tôn chỉ KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM, BIDV luôn đáp ứng linh hoạt nhu cầu đa dạng của khách hàng, đón đầu xu thế thị trường để có các sản phẩm/gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng đối tượng/phân khúc khách hàng mục tiêu. BIDV luôn không ngừng nghiên cứu, xây dựng các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất, từ những sản phẩm dịch vụ giản đơn cho đến các gói sản phẩm dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho các khách hàng quan trọng nhằm đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất của các khách hàng.

Hơn 60 năm qua, BIDV đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để đem các sản phẩm dịch vụ hiện đại phục vụ đa dạng nhu cầu của các khách hàng, để các khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn BIDV là người bạn đồng hành với các khách hàng trên mọi chặng đường.

(*) Chương trình được dành riêng cho các khách hàng đã và đang gửi tiền tại BIDV, đồng thời trong quý 3/2017; số dư tiền gửi bình quân của khách hàng nằm trong khoảng từ 200 triệu đồng đến 300 triệu đồng với số lượng quà tặng có hạn. Hãy nhanh tay gửi tiền tại BIDV để nhận ngay phần quà có giá trị.

Để biết nội dung chương trình cụ thể, xin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất