Thursday, November 2, 2023

Đổi từ thẻ ATM sang thẻ TPBank Visa CashFree – Chi tiêu toàn cầu như thẻ Visa mà miễn phí rút tiền tại mọi ATM nội địa

Nhiều khi bạn chỉ ao ước được gộp mọi ưu đãi, tính năng của thẻ quốc tế VISA với thẻ TPBank ATM để vừa CHI TIÊU ĐƯỢC Ở NƯỚC NGOÀI lại vừa rút tiền MIỄN PHÍ thoải mái ở TẤT CẢ 15.700 CÂY ATM NỘI ĐỊA ở trong nước? Để có thể nhẹ tênh không cần ví tiền và mọi chi tiêu, thanh toán dù đi bất cứ nơi đâu có thể được đáp ứng chỉ bởi một chiếc thẻ? Vậy thì không thể trì hoãn hơn nữa, chuyển đổi từ thẻ ATM sang thẻ TPBank Visa CashFree ngay hôm nay và tận hưởng nhiều tính năng hiện đại cùng công nghệ bảo mật cao hơn.

Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree giúp bạn tận hưởng cuộc sống 1 cách hiện đại & đơn giản nhất với loạt tính năng hiện đại và rất nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí rút tiền mặt tại toàn bộ 15.700 cây ATM của các ngân hàng nội địa tại Việt Nam (ngân hàng duy nhất offer ưu đãi này mà không kèm bất cứ điều kiện gì)
  • Thuận tiện hơn khi đi nước ngoài: được chấp nhận tại hàng triệu điểm POS và rút ngoài tệ tại tất cả các máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.
  • Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường, thuận tiện cho tất cả các giao dịch ở nước ngoài.
  • Thanh toán trực tuyến an toàn tuyệt đối với công nghệ bảo mật 3D Secure.
  • Không còn nỗi lo nuốt thẻ khi rút tiền với công nghệ Chip EMV.
  • Đặc quyền bước vào TPBank Zone, tận hưởng hàng trăm điểm ưu đãi trên tất cả lĩnh vực tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Tích lũy điểm thưởng nhận ngàn quà tặng và ưu đãi: Với mỗi 5.000 đồng chi tiêu, Quý khách nhận được 1 điểm Khách hàng thân thiết. Quý khách có thể dễ dàng quy đổi điểm thưởng, nhận những quà tặng giá trị như Dặm bay Bông sen vàng Vietnam Airlines, miễn Phí thường niên, voucher mua sắm du lịch, ăn uống, phiếu mua tặng tại các siêu thị, trung tâm thương mại và nhiều các quà tặng khác.

Ngay bây giờ để chuyển đổi từ thẻ TPBank ATM miễn phí sang thẻ TPBank Visa CashFree, bạn có thể tới đăng ký ngay tại các điểm giao dịch TPBank hoặc TPBank LiveBank gần nhất hoặc gọi tới tổng đài 1800 585885 (miễn phí) để được hỗ trợ 24/7.

Nếu bạn chưa sở hữu thẻ ATM và muốn đăng ký mở mới miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree, bạn vui lòng đăng ký ngay tại: https://tpb.vn/p/application/76/eligibility?existing=No.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất