Tuesday, October 31, 2023

Đón 1 triệu vé 0 đồng của Vietjet Air với thẻ PVcomBank

Tự do lựa chọn điểm đến, tự do lựa chọn giờ bay và đặc biệt là tiết kiệm chi phí đáng kể, đó là những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ ATM , thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard của PVcomBank để săn vé Vietjet Air từ 0 đồng.

Với mong muốn giúp khách hàng đón hè rộn ràng, khám phá những miền đất mới và trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị cùng bạn bè và người thân, từ 20/6 đến 22/6/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đó là chương trình săn vé Vietjet Air với giá chỉ từ 0 đồng.

Theo đó, duy nhất khung giờ 12h-14h trong 3 ngày vàng, 1 triệu vé chỉ từ 0 đồng cho mọi hành trình bay nội địa và quốc tế do Vietjet Air khai thác sẽ được tung ra. Chỉ cần sử dụng thẻ ATM PVcomBank, thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard thanh toán trực tuyến trên kênh bán vé chính thức: www.vietjetair.com là khách hàng đã có ngay vé trong tay.

Với những tấm vé này, khách hàng không cần lo lắng về thời gian cũng như địa điểm đến. Khung thời gian bay rất rộng, từ 14/8/2018-31/12/2018 sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn và chủ động sắp xếp lịch trình du lịch hợp lý nhất.

Còn chần chừ gì nữa, hãy lên ngay kế hoạch khám phá các vùng đất mới trên thế giới với chương trình khuyến mại siêu khủng từ PVcomBank và Vietjet Air!

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất