Friday, October 27, 2023

Đón bão quà tặng khi quét VNPayQR trên ứng dụng NCB Smart

Từ ngày 15/04 đến hết ngày 15/06/2018, các khách hàng thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng NCB Smart sẽ được hoàn tiền .

Chương trình áp dụng với hóa đơn thanh toán tại các cửa hàng KingBBQ, ThaiExpress, KhaoLao, Hotpot Story, Sushi Kei, HOTTO, My Way, Hải sản Biển Đông, Canifa, GenViet, Eva De Eva, Elise, M.Y.M, Adam Store, Phan Nguyễn, Couple TX và taxi Thành Công, taxi Nội Bài, taxi ABC, taxi VinaSao, xe khách Bình An cùng nhiều nhãn hàng khác.

Sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng NCB Smart để nhận nhiều quà tặng có giá trị
NCB Smart là ứng dụng giúp khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng một cách đơn giản mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay… một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Đặc biệt, tính năng QR Pay của NCB Smart giúp khách hàng thanh toán tại các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang hoặc xe taxi, xe khách… chỉ trong vài giây và quét mã VNPAYQR.

*Mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 5 lần khuyến mại cho dịch vụ ăn uống, thời trang và 10 lần khuyến mại cho dịch vụ taxi.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://khuyenmai.vnpayqr.vn/

Tải ứng dụng NCB Smart tại AppStore hoặc Google Play.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất