Friday, May 10, 2024

Eximbank Mobile Banking – Gia tăng thêm tiện ích và nhiều ưu đãi mới cho khách hàng sử dụng

Trong thời đại công nghệ, việc giao dịch với ngân hàng thông qua ứng dụng Mobile Banking đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Ứng dụng cho phép khách hàng giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, gửi tiết kiệm, tra cứu thông tin, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay,… một cách nhanh chóng và an toàn mọi lúc mọi nơi. Nhằm mục đích cải tiến tiện ích, dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng khi sử dụng, từ ngày 18/08/2018, Eximbank Mobile Banking triển khai thêm các tính năng mới cụ thể như sau:

 • Thanh toán bằng QR: Đây là một hình thức thanh toán đơn giản cho tất cả hàng hóa, dịch vụ có chức năng quét mã QR và rất đa dạng trong cách thức thanh toán: tại các điểm bán hàng, website, catalogue,…
 • Mua sắm cùng Vnshop: Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm trên trang Thương mại điện tử VnShop tích hợp vào ứng dụng MB với nhiều loại sản phẩm như: thiết bị điện tử, điện thoại, thời trang,…Ứng dụng hỗ trợ 3 hình thức thanh toán: Thanh toán ngay, Thanh toán sau, Thanh toán khi nhận hàng.
 • Mua vé xem phim: Khách hàng có thể mua vé xem phim của hầu hết các rạp chiếu phim trên toàn quốc thông qua ứng dụng MB nhanh chóng và tiện dụng.
 • Mua vé máy bay: được cập nhật trên hơn 50 điểm đến trên toàn cầu;
 • Đăng nhập ứng dụng qua việc nhận diện khuôn mặt FaceID (Iphone X);
 • Bổ sung dịch vụ cho thẻ tín dụng mới: Visa Platinum Cash back.

Bên cạnh trải nghiệm các tiện ích từ Eximbank Mobile Banking, khi sử dụng, khách hàng có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như:

Quét mã trúng vàng – Vô vàn quà tặng khi thanh toán QR Pay với Eximbank Mobile Banking

Từ ngày 15/7 – 15/9/2018, khi thanh toán bằng QR Pay trên Eximbank Mobile Banking, khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 200.000đ, cơ hội nhận 1 chỉ vàng mỗi tuần và tham gia quay thưởng trúng xe SH 125i, tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên tới 8,5 tỉ đồng. Áp dụng tại hơn 1,000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR offline trên toàn quốc.


Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, lựa chọn phương thức thanh toán qua QR Pay, nhập mã khuyến mại QR200 khách hàng sẽ được giảm ngay 200.000đ khi thanh toán hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên; nhập mã QR100 giảm ngay 100.000đ đối với hóa đơn từ 500.000đ và nhập mã QR30 khách hàng sẽ được giảm ngay 30.000đ đối với hóa đơn từ 100.000đ.

Ngoài ra, khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất và số lượng giao dịch nhiều nhất trong tuần sẽ nhận được 1 chỉ vàng 9999, sẽ có 20 chỉ vàng được trao tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đặc biệt, tất cả các khách hàng phát sinh giao dịch thanh toán qua QR Pay trong chương trình khuyến mại sẽ được tham gia chương trình quay thưởng giải đặc biệt, một xe SH trị giá 80 triệu đồng.

Cách thức tham gia chương trình:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Eximbank Mobile Banking (Nếu chưa có ứng dụng có thể tải ngay tại đây: App Store hoặc Google Play)
 • Bước 2: Chọn tính năng thanh toán QR Pay, quét mã VNPAY-QR để thực hiện thanh toán, trong phần Mã giảm giá nhập: QR30, QR100, QR200 tương đương với giá trị đơn hàng từ 100.000đ, 500.000đ và 2 triệu đồng trở lên.
  Ví dụ: Hóa đơn của bạn có giá trị là 190.000đ, bạn nhập mã QR30; hóa đơn có giá trị 2.100.000đ bạn nhập mã QR200
 • Bước 3: Sau khi nhập mã, chọn thanh toán. Xác thực giao dịch bằng OTP (hoặc bằng vân tay, Face ID). Sau vài giây, giao dịch của bạn đã hoàn tất.

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng sử dụng ứng dụng Eximbank Mobile Banking. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 5 lần mã QR30, 3 lần mã QR100 và 2 lần mã QR200 trong toàn thời gian diễn ra chương trình. Ngoài ra, trong chương trình mỗi khách hàng được nhận 1 giải doanh số cao nhất tuần và 1 giải số lượng giao dịch cao nhất tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thể lệ tại đây

“Bay đón thu vàng cùng Eximbank Mobile Banking” – Hoàn ngay 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng

Từ 20/8 – 29/8/2018, khách hàng sẽ được hoàn 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking. Áp dụng cho 200 giao dịch đầu tiên mỗi ngày và có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.

Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking. Áp dụng cho 200 giao dịch đầu tiên mỗi ngày và có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên. Mỗi khách hàng sẽ nhận được khuyến mại 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ khi chương trình kết thúc.

Một phút với Eximbank Mobile Banking là khách hàng đặt vé máy bay thành công:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Eximbank Mobile Banking
 • Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay trong ứng dụng
 • Bước 3: Lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian). Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay của các hãng, sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao. Khách hàng lựa chọn chuyến bay phù hợp, nhập thông tin hành khách.
 • Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán. Đặt vé thành công.

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng Eximbank Mobile Banking, có thể tải ngay App Store hoặc Google Play
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thể lệ tại đây

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất