Wednesday, May 8, 2024

Giá công phá cùng thẻ Agribank Visa

Giá công phá cùng thẻ Agribank Visa với nhiều chương trình hấp dẫn:

Ưu đãi giảm tới 40% tại ứng dụng Open99 Taxi

Từ nay đến ngày 31/01/2018, Quý khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa dùng ứng dụng Open 99 Taxi để đặt xe sẽ được giảm ngay 30% giá cước (Quý khách cần nhập mã khuyến mại do Open99 cung cấp).

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Agribank Visa để thanh toán cước taxi qua máy POS hoặc qua ứng dụng đặt xe trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Quý khách sẽ được giảm thêm 10% trên giá trị thanh toán cuối cùng. Đặc biệt, ưu đãi không giới hạn số lượng chuyến đi được khuyến mại đối với một chủ thẻ.

Giảm thêm 7% trên mức giá tốt nhất khi mua sắm tại Shopee.vn và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa.

Từ nay đến ngày 31/10/2017, Quý khách sử dụng thẻ Agribank Visa để thanh toán khi mua các sản phẩm trong chương trình “Giá công phá” trên trang web thương mại điện tử hoặc thông qua ứng dụng Shopee.vn sẽ được giảm 7% trên giá trị thanh toán (tối đa 500.000 VND/một giao dịch). Mỗi khách hàng được giảm giá 1 lần trong suốt chương trình. Chương trình ưu đãi áp dụng cho 200 chủ thẻ hợp lệ đầu tiên mỗi tháng.

Chi tiết các chương trình ưu đãi xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất