Friday, October 27, 2023

Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank khi mua sắm tại May Đức Giang

Từ nay đến hết ngày 17/7/2018, chủ thẻ của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) khi mua sắm các sản phẩm thời trang tại hệ thống May Đức Giang (thuộc Tổng Công ty Đức Giang) và thanh toán bằng thẻ VietinBank sẽ được giảm giá ngay 10% trên tổng trị giá hóa đơn.

Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng, VietinBank phối hợp cùng Tổng Công ty Đức Giang (May Đức Giang) triển khai chương trình khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ VietinBank.

Theo đó, khi mua hàng và thanh toán trên POS VietinBank tại tất cả các Showroom của May Đức Giang, chủ thẻ VietinBank (E-Partner G-card, Pink-card, C-card, S-card, Thẻ 12 con giáp, Thẻ Liên kết, Thẻ Đồng thương hiệu, Thẻ Ghi nợ quốc tế Visa/Master Debit và Thẻ Tín dụng Quốc tế Cremium Visa/MasterCard/JCB) sẽ được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Ưu đãi chỉ áp dụng với các sản phẩm nguyên giá và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Chủ thẻ không được chuyển đổi quyền lợi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không chuyển nhượng cho người khác.

Danh sách các showroom của May Đức Giang xem tại đây.

Ngay bây giờ, quý khách hãy phát hành và sử dụng thẻ VietinBank để có cơ hội tận hưởng những bộ trang phục mới với những mẫu mã đẹp mắt cho mình và cho cả gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất