Wednesday, November 1, 2023

Giảm 50% giá vé máy bay và tặng iPhone 8 cho chủ thẻ SeABank

Từ ngày 08/12/2017 đến 31/01/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017”. Theo đó, khách hàng được giảm từ 10% đến 15% giá vé và có cơ hội nhận quà tặng giá trị là điện thoại Iphone 8 khi thanh toán vé máy bay trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa của SeAbank trên website www.vietnamairlines.com.


Trong thời gian diễn ra chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017”, chủ thẻ ghi nợ nội địa của SeABank (áp dụng cả thẻ chính và thẻ phụ) có cơ hội nhận 3000 mã giảm giá 10% cho tất cả chặng bay nội địa và 1000 mã giảm giá từ 10% đến 15% cho các chặng bay quốc tế tới các nước Đông Nam Á và Đông Bắc Á (bao gồm Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc).

Những ưu đãi giảm giá này không áp dụng cho hạng vé Thương gia và Tiết kiệm đặc biệt. Đồng thời, 3 khách hàng có giá trị thanh toán trên một giao dịch cao nhất theo thứ tự Nhất – Nhì – Ba sẽ nhận được giải thưởng bằng quà tặng hiện vật giá trị bao gồm: 01 điện thoại Iphone 8 – 64GB, 01 máy tính bảng Ipad Mini 4 128GB bản Wifi hoặc Ipad 2017 128GB bản Wifi (9.7 inch) và 01 điện thoại Samsung J7 Prime.

Đáp ứng nhu cầu thanh toán và chi tiêu của khách hàng, SeABank hiện đang phát hành hai loại thẻ ghi nợ nội địa S24++. Sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của SeABank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trên tài khoản thanh toán tại điểm ATM hoặc thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ trong lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, chủ thẻ ghi nợ nội địa S24++ của SeABank có thể thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, đăng ký học trực tuyến, thanh toán cước viễn thông, nạp tiền điện thoại, cước truyền hình, thanh toán bảo hiểm trực tuyến… mọi lúc, mọi nơi mà không giới hạn thời gian giao dịch, khoảng cách địa lý.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất