Wednesday, November 1, 2023

Giảm ngay 600.000 đồng cho chủ thẻ VietinBank khi mua sắm tại Nguyễn Kim

Từ ngày 29/3 đến ngày 15/5/2017, khi mua sắm các sản phẩm điện lạnh và TV tại Nguyễn Kim, chủ thẻ tín dụng VietinBank được giảm ngay 600.000 đồng.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm các mặt hàng chống nóng của khách hàng chuẩn bị cho mùa hè sắp đến, VietinBank phối hợp cùng Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim triển khai chương trình khuyến mãi “Ưu đãi mùa nóng” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua hàng và thanh toán tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Theo đó, khi mua các sản phẩm máy lạnh, máy giặt, tivi, tủ lạnh có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên và thanh toán bằng thẻ TDQT VietinBank qua POS của VietinBank, khách hàng sẽ được giảm ngay 600.000 đồng.

Đồng thời, chủ thẻ còn được hưởng thêm ưu đãi mua hàng trả góp với lãi suất 0% từ VietinBank và tham gia các chương trình khuyến mãi khác do Nguyễn Kim thực hiện…

Thể lệ chi tiết của Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Mùa hè đang đến gần, nếu gia đình bạn đang có kế hoạch mua sắm các thiết bị điện máy thì đây chính là cơ hội Vàng để sở hữu vật dụng thiết yếu với giá cả vô cùng hấp dẫn từ ưu đãi của VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất