Saturday, May 11, 2024

Giảm thêm 7% khi thanh toán tại Shopee bằng thẻ MB Visa

Từ nay đến hết 31/10/2017, chủ thẻ MB Visa khi mua các sản phẩm trong chương trình “Giá công phá” trên website thương mại điện tử Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee sẽ được giảm ngay 7% trên giá trị thanh toán (tối đa 500.000 VND/giao dịch).Thời gian ưu đãi: Từ nay đến hết 31/10/2017

Loại thẻ áp dụng: MB Visa

Nội dung ưu đãi: khách hàng khi mua các sản phẩm trong chương trình “Giá công phá” trên website thương mại điện tử Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ MB Visa sẽ được giảm ngay 7% trên giá trị thanh toán (tối đa 500.000 VND/ giao dịch).

Điều kiện và điều khoản khác:

  • Mỗi khách hàng chỉ được giảm giá 1 lần trong suốt chương trình.
  • 200 chủ thẻ hợp lệ đầu tiên mỗi tháng sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình.
  • Chương trình khuyến mại được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.
  • Visa và Shopee có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mại và các điều khoản điều kiện mà cần báo trước.
  • Trong trường hợp tranh chấp, quyết định của Visa và Shopee là quyết định cuối cùng.
  • Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp (Shopee). Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
  • Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ hoặc đối tác kinh doanh của Shopee là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
  • Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất