Tuesday, May 7, 2024

Giờ Vàng cho chủ thẻ tín dụng JCB VietinBank

Từ nay đến hết ngày 12/02/2017, khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế JCB (TDQT JCB) của VietinBank trong khung “giờ Vàng” sẽ có cơ hội được hoàn tiền đến 1 triệu đồng và được tặng vali du lịch cao cấp đến từ thương hiệu Ricardo.

Dịp cuối năm và Tết luôn là mùa mua sắm nhộn nhịp và sôi nổi nhất trong năm. Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, đồng thời nhân thêm niềm vui và may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tết rộn ràng – Ngàn quà tặng” dành riêng cho chủ thẻ TDQT JCB VietinBank.

jcb-vietinbank

Theo đó, từ nay đến hết ngày 12/02/2017, chủ thẻ TDQT JCB của VietinBank chi tiêu trong các khung “giờ Vàng” từ 18h đến trước 20h sẽ có cơ hội được VietinBank tặng đến 1 triệu đồng/tài khoản. Cụ thể:

– Đối với giao dịch lần đầu của thẻ kể từ ngày kích hoạt: Tặng 200.000 đồng cho giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên (tối đa 1 lần/tài khoản).

– Đối với các giao dịch khác:

+ Hoàn tiền 500.000 đồng cho chủ thẻ có giao dịch chi tiêu từ 6 triệu đồng trở lên.

+ Hoàn tiền 200.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu có giá trị từ 3 triệu đồng đến dưới 6 triệu đồng.

Đặc biệt, ngoài ưu đãi hoàn tiền, VietinBank còn dành tặng vali du lịch cao cấp hiệu Ricardo cho các chủ thẻ TDQT JCB đạt doanh số chi tiêu tích lũy tối thiểu từ 30 triệu đồng trở lên sớm nhất trong Chương trình.

*Lưu ý: Để tham gia Chương trình, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: VTB KM1 gửi 8149.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, vui lòng xem tại đây.

VietinBank hy vọng Chương trình sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất