Monday, May 13, 2024

GPBank cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng cá nhân/doanh nghiệp về vốn cho mục đích tiêu dùng, hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư dự án, GPBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “GPBank đồng hành cùng khách hàng”.

Theo đó, nội dung chương trình “GPBank đồng hành cùng khách hàng” với quy mô lên tới 2000 tỷ đồng cụ thể như sau:

Thời gian chương trình: từ 03/01/2017 đến hết 31/03/2017

Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh, đầu tư dự án.
  • Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ cho các mục đích tiêu dùng

Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh:

  • 5,99 %/năm đối với khoản vay ngắn hạn
  • 7,49%/năm đối với khoản vay trung, dài hạn

Thủ tục vay vốn nhanh gọn cùng đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, “GPBank đồng hành cùng khách hàng” sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả đáp ứng nhu cầu tiêu dùng Quý khách hàng và giúp Quý khách hàng hiện thực hóa mong ước phát triển cơ sở sản xuất kinh doanh, đầu tư dự án.

Song song với việc triển khai các chương trình khuyến mãi, nhằm đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng, GPBank đã chủ động xây dựng và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm tiền gửi và cho vay mới như: “Cho vay chăm sóc cà phê, hồ tiêu”, “Cho vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, ô tô”, “Tiết kiệm người cao tuổi”..

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ tới tất cả các điểm giao dịch của GPBank trong cả nước hoặc tổng đài Hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800 58 58 66/ 043 514 9094 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất