Wednesday, May 8, 2024

GPBank dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tại Bloom Spa

Nhằm gia tăng nhiều hơn nữa tiện ích cho khách hàng, GPBank phối hợp cùng Bloom Spa triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ tại Spa.

gp-bank-bloom-spa

Bloom Spa được thiết kế trong một không gian ấm cúng, hiện đại và trang nhã theo phong cách Nhật Bản. Đến với Bloom Spa, khách hàng sẽ được đến với sự tư vấn trực tiếp, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia Nhật Bản, sử dụng những liệu pháp tiên tiến nhất từ Nhật Bản và cảm nhận sự chăm sóc tận tình của các chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp. Những sản phẩm, liệu pháp được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm phù hợp nhất cho từng làn da trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm sẽ đem lại cho khách hàng những sự thay đổi đáng ghi nhận sau mỗi lần tham gia liệu pháp.

Từ ngày 1/8 – 31/08/2016, các chủ thẻ GPBank khi sử dụng dịch vụ tại Bloom Spa sẽ được giảm 40% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Giữa bối cảnh hàng loạt ngân hàng đã triển khai thu phí thẻ ATM, GPBank là một trong số ít các ngân hàng vẫn miễn phí hoàn toàn phí rút tiền cả nội và ngoại mạng cho khách hàng. Không chỉ có vậy, GPBank còn không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi và triển khai các CTKM hấp dẫn dành cho chủ thẻ của mình.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất