Wednesday, May 8, 2024

GPBank ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ, giảm phí chuyển tiền ra nước ngoài

Từ ngày 14/6/2022 đến ngày 30/09/2022, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) triển khai chương trình ưu đãi đối với khách hàng có giao dịch mua bán ngoại tệ, chuyển tiền đi nước ngoài trên toàn hệ thống.

Theo đó, chương trình “ Ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ, giảm phí chuyển tiền ra nước ngoài tại GPBank” áp dụng cho các giao dịch cụ thể như sau:

  • Đối với các giao dịch mua hoặc bán ngoại tệ: Qúy khách hàng sẽ được áp dụng tỷ giá ưu đãi (30 điểm với Đô la Mỹ, 50 điểm với các ngoại tệ khác) khi phát sinh giao dịch mua hoặc bán ngoại tệ giao ngay có giá trị ngoại tệ đạt từ 100.000 USD trở lên/giao dịch hoặc ngoại tệ khác quy đổi tương đương. Không giới hạn số lượng giao dịch trong suốt thời gian thực hiện chương trình.
  • Đối với giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài: Khách hàng mới sẽ được giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài (mã phí: FTFEE) phí tối thiểu 5 USD, chưa bao gồm VAT cho 03 giao dịch đầu tiên phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.

Đến nay, Việt Nam đã thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Với mong muốn đươc chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng tại thời điểm cả nước đang trong trạng thái thiết lập bình thường mới, GPBank đã và đang tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng kết nối tài chính với người thân ở nước ngoài một cách nhanh chóng cùng thủ tục giấy tờ đơn giản, giao dịch bảo mật và an toàn.

Trường hợp cần biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/ PGD GPBank gần nhất hoặc gọi ngay hotline 1800 58 58 66 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất