Tuesday, May 14, 2024

Gửi tiền HDBank An Giang trúng ngay xe Vision 2017

Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại HDBank An Giang từ 26/06- 20/09/2017 sẽ có cơ hội trúng thưởng xe Vision 2017 thời trang, sành điệu trong chương trình ưu đãi “Gửi tiền HDBank trúng xe Vision 2017”.

Khách hàng có nhiều cơ hội trúng thưởng, với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Theo đó, chỉ với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận thưởng gồm: 1 giải đặc biệt: Xe máy Vision 2017; 1 giải Nhất: 1.5 chỉ vàng SJC và 1 giải nhì: 1 chỉ vàng SJC.

Với chương trình này, HDBank mong muốn đem lại cho Quý khách hàng nhiều ưu đãi và niềm vui trong mùa hè này, đồng thời là lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng luôn đồng hành cùng HDBank An Giang trong suốt thời gian qua.

HDBank luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đặc biệt các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại HDBank. Sự nỗ lực đó đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và được các tổ chức quốc tế ghi nhận.

Năm 2016, HDBank đã được Moody’s xếp hạng ở mức B2: mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định. Trong nước, HDBank nhiều năm liên tục được bình chọn là Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, Ngân hàng uy tín nhất, Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất.

Đến gửi tiết kiệm tại HDBank An Giang, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để nhận có được những giải pháp tài chính tối ưu.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất