Friday, May 10, 2024

Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền lộc Tết đến 6,8 tỷ đồng

Nhằm mang đến sự may mắn trong năm mới và tài lộc cả năm cho khách hàng, từ ngày 01/02/2018 đến hết ngày 16/3/2018, Ngân hàng TCMP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền lộc Tết” với 360.000 bao lì xì Phúc – Lộc – Thọ, tổng trị giá trên 6,8 tỷ đồng.

Đây là CTKM dành cho tất cả khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại 117 điểm giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc. Theo đó, chỉ với số tiền tối thiểu từ 5 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay bộ lì xì Tam Đa “Phúc – Lộc – Thọ” với lời chúc Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ, vốn là nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam chúc nhau trong những ngày Tết. Đặc biệt, khách hàng có số tiền gửi càng nhiều thì giá trị lì xì càng lớn.

Chia sẻ về ý nghĩa của Chương trình, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Cách đón Tết nay và Tết xưa của người Việt đã có ít nhiều thay đổi, nhưng nét văn hóa đặc sắc không bao giờ biến mất là phong tục lì xì ngày Tết cổ truyền. Những phong bao lì xì đỏ thắm là biểu tượng của lời chúc may mắn và hạnh phúc đầu năm. Kienlongbank vận dụng nét văn hóa đẹp này để dàng tặng và tri ân cho khách hàng của mình. Khởi đầu năm 2018 với CTKM Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền lộc Tết, Kienlongbank tặng ngay 360.000 lì xì Phúc – Lộc – Thọ, tổng trị giá trên 6,8 tỷ đồng, với mong muốn mang đến nhiều may mắn cho khách hàng, cùng với lời tri ân sâu sắc về sự đồng hành của khách hàng với Ngân hàng hơn 22 năm qua”.

Trước đó ngày 19/01/2018, được sự chấp thuận của NHNN đồng ý cho Kienlongbank mở mới 17 đơn vị trong năm 2018, Kienlongbank sẽ nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng lên 134 điểm tại 28 tỉnh, thành trên cả nước. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, lãi suất tiền gửi hấp dẫn và dịch vụ khách hàng tận tâm, Kienlongbank kỳ vọng Ngân hàng sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng và sẽ có thêm nhiều khách hàng mới trong năm 2018.

Quý Khách hàng có thể xem Thể lệ chương trình “Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền LỘC Tết” tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc hoặc gọi Hotline 1900 6929.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất